Bộ ảnh "Nhăn nhó" của bé nếm chanh - Tạp chí Đẹp

Bộ ảnh “Nhăn nhó” của bé nếm chanh

Giải Trí

Rất đáng tiếc là hầu hết chúng ta đều không thể nhớ nổi cảm giác của lần đầu tiên thử những thứ mới mẻ khi còn ấu thơ. Để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ đó, hai nhiếp ảnh gia David Wile và April Maciborka đã thực hiện một bộ ảnh ghi lại phản ứng của những đứa trẻ, ở tuổi chỉ mới biết đi, khi lần đầu tiên chúng nếm thử vị chua của chanh. Những bức ảnh miêu tả chân thực những phản ứng hết sức tự nhiên của những đứa trẻ, từ sự hoài nghi, đến bất ngờ, rồi cảm giác như bị phản bội.

Album


“Nhăn nhó” – bộ ảnh đáng yêu về các em bé ăn chanh

 

Hai nhiếp ảnh gia cho biết: “Những trái chanh có thể là một nguồn thư giãn khổng lồ, đặc biệt là khi bạn tạo cho những đứa trẻ cơ hội để thưởng thức chúng lần đầu tiên”.

Chùm ảnh những đứa trẻ nếm vị chanh lần đầu tiên trong đời được đặt tên là “Nhăn nhó” đem lại cho người xem cảm giác chân thực, hấp dẫn và giúp cho những đứa trẻ trong ảnh có thể lưu giữ mãi kỷ niệm về tuổi thơ khi lần đầu chúng được thưởng thức vị chanh.

Tuệ Tâm

Biên dịch từ Petapixel


Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online tại đây. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

28/08/2013, 09:24