Bộ 3 quái nhân đối đầu trong phần hậu "Split" sẽ bao trùm màn ảnh rộng bằng những thước phim kinh dị và rùng rợn nhất! - Tạp chí Đẹp

Bộ 3 quái nhân đối đầu trong phần hậu “Split” sẽ bao trùm màn ảnh rộng bằng những thước phim kinh dị và rùng rợn nhất!

Giải Trí

glass-1

Mở đầu trailer là lời dẫn từ Tiến sĩ Ellie Staple (Sarah Paulson), cô được giao trách nhiệm nghiên cứu về ba bệnh nhân “cá biệt” gồm David Dunn (Bruce Willis thủ diễn), Kevin Wendell Crumb/The Horde (James McAvoy thủ diễn) và Elijah Price/Mr. Glass (Samuel L. Jackson thủ diễn)- những người tin rằng bản thân là những “siêu anh hùng”. Tuy nhiên trong con mắt người ngoài, cả ba chỉ là những cá nhân mang các triệu chứng rối loạn tâm lý.

Nữ bác sĩ can đảm nhất của năm.
Ellie Staple – Nữ bác sĩ can đảm nhất của năm.

Khác với hình tượng một thủ lĩnh Nick Fury lạnh lùng, quả quyết trong các phần phim “Avengers”,  Elijah Price được Samuel L. Jackson hóa thân thành một “siêu phản diện” sở hữu trí thông minh siêu việt. Vì cơ thể tật nguyền, yếu đuối, hắn đã lấy biệt danh là Mr. Glass (Quý Ngài Xương Thủy Tinh). Dù không có siêu sức mạnh như hai nhân vật còn lại, nhưng Mr. Glass vẫn khiến người xem rùng mình bởi ánh mắt chết chóc cùng chất giọng đầy quyền uy.

Từ trái sang: Mr. Glass, Kevin và David Dunn.
(Từ trái sang) Mr. Glass, Kevin Wendell Crumb và David Dunn
Bậc thầy phim kinh dị M. Night Shyamalan sẽ trở lại vào năm 2019 cùng bộ phim "Glass".
Bậc thầy phim kinh dị M. Night Shyamalan sẽ trở lại vào năm 2019 cùng bộ phim “Glass”.

Được giới mộ điệu quan tâm nhờ phong cách làm phim độc đáo cùng những ý tưởng quái dị, đạo diễn gốc Ấn M. Night Shyamalan từ lâu đã là một cái tên đình đám trong làng phim kinh dị Hollywood. Dự án phim liên kết xoay quanh các siêu anh hùng nhưng lại mang yếu tố rùng rợn của anh có phần phim đầu tiên mang tên “Unbreakable” (2000). Nhân vật chính David Dunn vốn là một người đàn ông bình thường, sau khi trải qua tai nạn thảm khốc trên tàu lửa đã sở hữu sức mạnh siêu phàm. Dunn tin rằng mình là một siêu anh hùng, và quyết tâm sử dụng quyền năng mới để bảo vệ người cô thế.

null
David bất ngờ khám phá ra sự thật rằng chính Mr. Glass đã gây nên vụ lật tàu nhằm kích hoạt siêu năng lực ở ông.

Nhưng phải đến tận năm 2016, “Split” mới khiến người hâm mộ “rụng rời” khi nhân vật của Willis xuất hiện vào đoạn cuối phim, khẳng định rằng một “Vũ trụ điện ảnh” mới đã được khai sinh. Trong tựa phim kinh dị – tâm lý này, nam diễn viên điển trai James McAvoy trong “X-Men: First Class”, “Atomic Blonde” vào vai một tên giết người sở hữu 24 nhân cách riêng biệt. Hắn bắt cóc ba cô gái trẻ, với niềm tin rằng có thể dùng họ làm “vật hiến sinh” để triệu hồi nhân cách thứ 25 – Quỷ dữ.

null
Phim sẽ xoay quanh cuộc truy tìm nhân cách thứ 25 – Quỷ dữ bên trong nhân vật Kevin xuyên suốt những vụ đụng độ được sắp đặt sẵn.

Mr. Glass là kẻ đứng đằng sau thảm kịch biến David Dunn trở thành một “siêu anh hùng”, đồng thời cùng là kẻ ác đáng sợ đã một tay dàn dựng hàng loạt các sự kiện khủng bố trên toàn thế giới. Trong “Glass”, nhân vật Elijah Price đóng vai trò là kẻ thao túng , khiến David và Kevin đối đầu nhau. Bộ ba siêu anh hùng “độc và dị” hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem không chỉ sự phấn khích, mà cả nỗi kinh hoàng.

null
Sự xuất hiện của Price đóng vai trò như người nhạc trưởng điều khiển tất cả những bí ẩn xung quanh Kevin và David.

Ngoài ba tên tuổi nổi tiếng trên, thì bản thân Sarah Paulson cũng là một cái tên khá nổi trong dòng phim kinh dị. Các hình tượng mà cô từng thể hiện trong mỗi mùa phim của series “American Horror Story” đều mang đến cho khán giả những trải nghiệm khó quên.

Thực hiện: depweb

30/07/2018, 09:00