Blake Lively khoe nhẫn cưới tuyệt đẹp giá 2 triệu USD

Sao

 

Ngôi sao “Gossip Girl” mới đây đã khoe chiếc nhẫn kim cương Schwartz tuyệt đẹp khi trao nụ hôn ngọt ngào với người chồng mới cưới Ryan Reynolds.

 

Nhà thiết kế trang sức của hãng Forevermark – Adelaide Polk-Bauman tiết lộ với trang Celebuzz: “Chiếc nhẫn này được cắt hình bầu dục và có trọng lượng khoảng 12 carat. Với màu sắc và thiết kế đặc biệt như thế thì chiếc nhẫn này có giá khoảng 2 triệu USD”.

 

Đại diện của nhà thiết kế trang sức Lorraine Schwartz cho biết: “Ryan đã nhờ Lorraine Schwartz giúp anh thiết kế nên chiếc nhẫn hoàn hảo nhất cho ngón tay của Lively. Và cuối cùng, họ đã cùng nhau tạo nên chiếc nhẫn bầu dục màu hồng tuyệt đẹp”.

 

Blake và Ryan đã hoàn toàn giữ bí mật về đám cưới vào đầu tháng 9 vừa qua. Cặp đôi trông không thể hạnh phúc hơn sau khi cùng dành cho nhau những lời thề nguyện sống tới đầu bạc răng long. Blake vô cùng đáng yêu trong chiếc áo sơ mi trắng và quần hoa lụa, trong khi Ryan phong cách trong quần jeans và áo sơ mi denim khi rời Nam Caronlina trở về New York.

Trước đó, vào ngày 9 tháng 9 tại Nam Caronlina, Blake Lively – Ryan Reynolds đã tổ chức đám cưới trước sự chứng kiến của 60 vị khách là thành viên gia đình và bạn bè thân thiết của hai bên.

Người tổ chức lễ cưới Tara Guerad tiết lộ: “Ryan và Blake muốn đám cưới của họ giống như một ngôi nhà đích thực. Chúng tôi cũng tạo nên một buổi lễ thật sự sang trọng, quyến rũ và kỳ diệu.”.

 

Sau đám cưới bí mật, Blake và Ryan trở lại với cuộc sống thường nhật. Blake tới phim trường bộ phim “Gossip Girl” tại New York vào thứ 2 vừa qua,  trong khi đó Ryan xuất hiện tại trung tâm thể thao tại Big Apple

 Tender (theo Mailonline)

Thực hiện: depweb

18/09/2012, 16:19