Biệt đội "ra dẻ" hội ngộ với "Tất cả đứng im" cùng Ngô Kiến Huy - Tạp chí Đẹp

Biệt đội “ra dẻ” hội ngộ với “Tất cả đứng im” cùng Ngô Kiến Huy

Giải Trí

Vừa qua, nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã có buổi ra mắt sản phẩm ân nhạc mới toanh mang tên “Tất Cả Đứng Im”. Buổi họp báo quy tụ đông đảo dàn nghệ sĩ đình đám, đặc biệt, không thể thiếu sự ủng hộ của hội “ra dẻ” chương trình 2 Ngày 1 Đêm: Cris Phan, HIEUTHUHAI và Kiều Minh Tuấn.

MV và ca khúc “Tất Cả Đứng Im” được Ngô Kiến Huy cùng ê kíp dành hơn một năm “thai nghén”, chuẩn bị và thực hiện. Đồng thời, ca khúc cũng đánh dấu màn tái hợp của Ngô Kiến Huy và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư sau 3 năm kể từ siêu hit “Truyền Thái Y”.

Được biết, để tái xuất một cách hoàn hảo nhất có thể, Ngô Kiến Huy chuẩn bị rất kỹ lưỡng về mặt vũ đạo. Nam ca sĩ tiết lộ vũ đạo của “Tất Cả Đứng Im” có độ khó cao, nhưng đạt hiệu ứng thị giác tốt. Cả Đinh Hà Uyên Thư, TDK và Redcat đều nhấn mạnh ca khúc này rất thú vị và sẽ cho khán giả thấy một Ngô Kiến Huy rất khác. Ngô Kiến Huy đã có sự thay đổi, lột xác lớn nhất từ trước đến nay.

Khai thác sở trưởng diễn xuất, Ngô Kiến Huy một lần nữa khẳng định vị thế nghệ sĩ đa năng của mình trong mỗi sản phẩm âm nhạc. Hình ảnh thám tử, kiểu thám tử Sherlock Homes lừng danh, càng thêm thu hút với chất điện ảnh nổi bật. Sự hài hước trong màu điện ảnh khiến Tất cả đứng im đích thị là một bộ phim điện ảnh, đáng xem. Kết hợp âm nhạc hay, Ngô Kiến Huy thật sự lột xác.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của bộ ba “cây hài” của “2 Ngày 1 Đêm” MV gồm Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và HIEUTHUHAI trong “Tất Cả Đứng Im” im cũng là điểm nhấn thú vị. Đáng chú ý, sự ra mắt của sản phầm lần này như một nét “truyền thống” và dấu ấn của Ngô Kiến Huy. Bởi cứ sau mỗi chương trình thực tế ăn khách là nam nghệ sĩ có ngay MV cùng 1 số thành viên để làm kỉ niệm cũng như một cột mốc. Điển hình như “Truyền Thái Y” phát hành sau Chạy đi chờ chi, còn Tất Cả Đứng Im được tung ra sau “2 Ngày 1 Đêm”.

Tác giả: Đẹp Online

14/11/2022, 22:00