Bí mật của vận may

Sống
Việc áp dụng các quy luật phong thủy cần đến sự kiên trì, đều đặn. Có như vậy, chúng ta mới có thể tận dụng được các lực lượng tự nhiên để tăng cường sự thịnh vượng và hài hòa trong cuộc sống. Hãy tham khảo những bí quyết sau đây của chuyên gia phong thủy Peter Tran để nắm bắt vận may trong tháng 5 Âm lịch (tức là từ ngày 19-6 đến ngày 18-7) và trong tháng 6 Âm lịch (từ ngày 19-7 đến ngày 16-8-2012).

Tăng may mắn tài chính

Ngôi sao phát tài của năm 2012 nằm về hướng Tây. Vì thế, ta có thể tăng sức mạnh về tài chính bằng cách đặt một viên đá hoặc pha lê vàng tự nhiên, hay dùng 8 viên sỏi với những gam màu ấm đặt ở hướng này trong suốt một năm.

Cách khác là bạn đặt ở phía Đông 4 đài nghiên mực Tầu và một chậu hoa nhỏ. Nhưng hãy thay chậu hoa bằng một cốc nước từ ngày 18-7 và đặt cốc nước đó về hướng Đông đến ngày 16-8.

 

Hãy nhớ rằng không bỏ các nghiên bút đó đến ngày cuối cùng của tháng 1-2013, bởi vì bút lông sẽ làm tăng trí tuệ và sức mạnh về trí não, giúp chúng ta đưa ra những quyết định sáng suốt hơn.

Để đón vận may về mặt tài chính bạn cũng có thể để một tấm thảm hồng ở hướng Tây từ ngày 18-6 đến ngày 18-7. Tấm thảm phải rộng đủ cho hai người đứng trên đó, có thể rộng hơn hay càng rộng càng tốt, vì sẽ có tác dụng chế ngự những lực lượng xấu.

Sau ngày 18-7, bạn phải dỡ bỏ tấm thảm đỏ và treo một chiếc chuông gió bằng kim loại ở hướng Tây từ ngày 18-7 đến ngày 16-8. Chiếc chuông gió sẽ làm giảm nguy cơ nhiễm bệnh khi bạn phải làm việc quá nhiều.

Để tránh những rủi ro về tài chính, bạn có thể đặt 6 đồng xu cổ ở phía Đông Nam, để nó tại đó trong suốt một năm. Nếu không thể tìm được đồng xu thì bạn có thể dùng 6 chiếc chuông bằng kim loại để thay thế.

 

Nếu nhà bạn quay mặt về hướng Đông Bắc, hãy đặt một hồ lô ở phía Đông Nam của nhà mình trong cả năm. Năm nay, nhà quay mặt về hướng Đông Nam sẽ không gặp may mắn về tài chính, nhất là những ai sinh năm Thìn. Để tránh vận rủi, hãy dán hình một con gà màu vàng lên chiếc chìa khóa của bạn hoặc đeo lên người, sẽ gúp bạn tránh những điều không may mắn. Sẽ tốt hơn nếu những người sinh năm Thìn thường xuyên tiếp xúc với người tuổi Dậu.

Nhìn chung kinh tế năm nay cũng chưa mấy khả quan vì thị trường tài chính, ngân hàng rồi chứng khoán vẫn đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ. Năm 2012 là năm của rồng nước nên sẽ loại bỏ các thị trường mang yếu tố lửa như trên. Các ngành kinh doanh liên quan đến vàng, bạc sẽ bị sức mạnh của nước bào mòn.

Đón vận may tình cảm

Để tăng cường chất lượng các mối quan hệ, hãy nuôi 9 con cá vàng trong suốt một năm (gồm 8 con cá màu vàng và 1 con màu đen) ở hướng Nam tầng trệt ngôi nhà.

 

Nếu nhà bạn quay mặt về hướng Nam, đây chính là hướng của tình yêu trong năm nay. Những người xung quanh sẽ bị hấp dẫn bởi sự quyến rũ của bạn và tình yêu sẽ dễ dàng đến với những cô gái là con thứ hai trong nhà.

Nếu giường ngủ không nằm ở hướng Nam, bạn có thể ngồi ở hướng Nam nhiều hơn để có tác dụng tương tự. Từ ngày 19-7 đến ngày 16-8, tình yêu không những sẽ trở nên mạnh mẽ hơn mà ý chí của bạn cũng sẽ được nâng cao do sự kích thích của các dòng năng lượng.

Những người còn độc thân có thể kích hoạt năng lượng tình yêu của bản thân bằng cách đeo một viên ngọc màu hồng, đơn giản hơn là đặt một bình hoa màu hồng hoặc đỏ cạnh giường ngủ của mình về hướng Nam.

Trong tháng 6 Âm lịch, hãy cố gắng giữ cho mình cân bằng nhất có thể. Nguồn năng lượng lãng mạn đối với những ai sống ở hướng Đông Bắc có nguy cơ sa lầy vào những mối quan hệ phức tạp, thậm chí càng tồi tệ hơn là những mối quan hệ liên quan đến pháp luật.

Bạn có thể đặt các dụng cụ bằng kim loại như bấm móng tay, kéo hay dao inox ở quanh mình vì chúng sẽ loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn cua rnhiều điều xấu như kiện cáo hay ốm đau. Với những người độc thân trong một thời gian dài, sử dụng tối đa hướng Đông Bắc cho hai tháng này sẽ tạo nên một bước ngoặt lớn.

Tăng cường sức khỏe

Sức khỏe của chúng ta thường không tốt trong năm Thìn. Theo truyền thuyết, rồng là cung hoàng đạo giàu năng lượng nhất, sức mạnh của nước sẽ nhấn chìm mọi năng lượng sống, nhất là với ai mang yếu tố Thủy trong ngày sinh của mình.

Theo thuyết phong thủy, ngôi sao mang bệnh tật của năm nay nằm về hướng Bắc. Tháng 5 Âm lịch không bị coi là xấu nhất nhưng tháng 6 sẽ cần chú ý rất nhiều, đặc biệt là những người sống ở hướng Bắc, vì đây là hướng mà lực tiêu cực mạnh nhất. Cách tốt nhất để tránh những ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe, đặc biệt đối với trẻ nhỏ, người già, người đang mang thai là giữ khu vực này yên tĩnh, tắt bớt đèn và không dùng các thiết bị điện cao thế.

 

Hãy treo 6 đồng xu cổ ở phía Bắc qua hết năm nay. Nếu không có một phòng nào khác để chuyển sang thì bạn phải thu xếp để sân nền và lối lên cầu thang ở hướng Bắc mang tính trung lập.

Bạn có thể dùng những gam màu như trắng, vàng, xanh lục thẫm cho tường và gỗ tường. Chú ý không sử dụng ti-vi và tránh dùng các gam màu hồng, đỏ, vàng, nâu trong phòng ngủ. Đồng thời, nên treo đồng hồ bằng kim loại hoặc có màu vàng ở hướng chính Bắc. Đồng hồ sẽ mang lại cho bạn cơ hội di chuyển nhiều để thay đổi vị trí, tránh nguồn lực tiêu cực.

Hướng Đông Nam không tốt cho tài chính và cả sức khỏe thời gian này. Nếu cửa ra vào hoặc phòng ngủ nằm tại vị trí này, bạn cần treo 6 đồng xu cổ hoặc 6 chiếc chuông kim loại ở đó để tránh những nguồn lực tác động xấu.

Theo Bazaar

Thực hiện: depweb

30/06/2012, 13:24