Bi kịch tái hôn của sao Hoa ngữ

Sao

1. Vương Cương

Cuộc hôn nhân đầu tiên của “Hòa thân” Vương Cương với người đẹp Khiếu Tiểu Quyên sớm kết thúc vì hai người không tìm thấy tiếng nói chung. Sau những tháng ngày cô đơn, Vương Cương quyết định tái hôn với nữ ca sĩ nổi tiếng Thành Phương Viên. Dường như rất tâm đầu ý hợp, cặp uyên ương đã trải qua những tháng ngày hạnh phúc. Nhưng rồi cuộc sống bận rộn đã kéo hai người xa rời nhau. Người đẹp họ Thành liên tục vắng nhà, bỏ bê công việc nội trợ làm Vương Cương rất thất vọng. Sai lầm của cuộc hôn nhân thứ hai của Vương Cương dường như còn tệ hại hơn so với lần lấy vợ thứ nhất. Nam diễn viên đành nói lời chia tay với người vợ bận rộn của mình.

2. Phan Úy

Khi mới 23 tuổi, người đẹp họ Phan lên xe hoa với thầy giáo mỹ thuật Phụ Dương. Lập gia đình khi còn trẻ và có nhiều tham vọng trong cuộc sống nên Phan Úy và Phụ Dương đã chểnh mảng cuộc sống gia đình. Hôn nhân của đôi uyên ương tan vỡ là điều không thể tránh khỏi. Sau khi chia tay với người chồng đầu tiên, Phan Úy lại tìm thấy tình yêu mới và nhanh chóng nhận lời cầu hôn. Nhưng cho dù cuộc hôn nhân thứ hai này đã tiêu tốn rất nhiều công sức và tiền bạc, cô cũng không thể tạo ra hạnh phúc. Cuối cùng, Phan Úy lại phải cay đắng đệ đơn ly dị.

3. Hà Tình

Năm 1989, nữ diễn viên xinh đẹp kết hôn với diễn viên Lưu Uy. Cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm thì chấm dứt. Trong khi đang đau buồn và cô đơn vì chuyện ly hôn, Hà Tình tìm thấy niềm an ủi từ tài tử Hứa Á Quân. Hà Tình nhanh chóng lên xe hoa, thế vào chỗ cô vợ Trương Hy của nam diễn viên họ Hứa. Nhưng cuộc hôn nhân thứ hai này cũng chẳng kéo dài lâu khi cặp uyên ương Hà – Hứa đường ai nấy đi sau 4 năm chung sống.

4. Nghê Bình

Thời gian còn ở Sơn Đông, nữ MC nổi tiếng đã nhận lời lấy một phóng viên. Sau khi về chung một nhà, cuộc sống bận rộn đã làm tình cảm của hai vợ chồng phai nhạt, kết cục cũng dẫn tới hôn nhân tan vỡ. Sau khi lên Bắc Kinh, Nghê Bình đi bước nữa với Vương Văn Lan. Nhưng khi đứa con chào đời và bị bệnh mắt nặng phải chạy chữa, hai vợ chồng thường xuyên to tiếng. Đến khi bệnh của con được chữa khỏi thì mối quan hệ của Nghê và Vương cũng đi tới hồi kết.

5. Tạ Hiển

Kết hôn với người vợ đầu là nữ diễn viên xứ Đài mang tên Chân Trân, tài tử Tạ Hiển đã chịu nhiều áp lực từ gia đình và công chúng. Cuộc hôn nhân của hai người lúc nào cũng căng như dây đàn và đứt đoạn sau 4 năm. Sau cuộc hôn nhân đầu, Tạ Hiển tái hôn với nữ diễn viên xinh đẹp Địch Ba Lạp. Hai người có với nhau cậu con trai Tạ Đình Phong và cô con gái Tạ Đình Đình. Tuy nhiên, do có mâu thuẫn về tiền bạc và quan điểm sống với người đẹp họ Địch, tài tử gạo cội đành trở lại với cuộc sống độc thân.

6. Lữ Lương Vỹ

Tài tử họ Lữ đã bí mật kết hôn với người đẹp Châu Hải My từ cách đây 20 năm. Sau đám cưới, cặp uyên ương phát hiện nhiều điều không phù hợp. Họ quyết định ly hôn.

Năm 1996, Lữ Lương Vỹ làm đám cưới với nữ ca sĩ Quảng Mỹ Văn. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân thứ hai của họ Lữ chỉ kéo dài 12 tháng, tính cả thời gian quen nhau. Khác với “tập 1” chia tay trong hòa bình và lặng lẽ, cặp Lữ – Quảng đã dành những lời lẽ không mấy tốt đẹp cho nhau khi đường ai nấy đi.

7. Đậu Duy

Năm 1996, Đậu Duy kết hôn với “Thiên hậu” Vương Phi. Vì gia đình, Vương Phi đã từ bỏ ánh hào quang công chúng để trở thành một người vợ đảm đang, chăm sóc cho chồng rất chu đáo. Tuy nhiên, đối với Đậu Duy sự tận tụy của vợ là chưa đủ, anh vẫn ra ngoài quan hệ lăng nhăng với một nữ ca sĩ. Quá đau lòng, Vương Phi viết đơn ly hôn. Sau mối duyên đầu, Đậu Duy gặp một người đẹp khác và nhanh chóng làm đám cưới. Tiếc rằng người vợ thứ hai của nam ca sĩ không được hiền dịu và chu đáo như Vương Phi nên cặp vợ chồng liên tiếp mâu thuẫn, thậm chí xảy ra xô xát. Cuối cùng, Đậu Duy đã phải quyết định bỏ vợ.

Tuệ Văn (theo Sina)

Thực hiện: depweb

11/03/2013, 09:59