Beyoncé lần đầu khoe ảnh hai con sinh đôi

Tối ngày 13/7, Beyoncé đã đăng trên Instagram bức ảnh đang bế hai đứa trẻ trên tay. Đây là lần đầu tiên hình ảnh cặp song sinh nhà “Ong chúa” được công khai. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ, hai con được đặt tên là Sir Carter và Rumi.

aaaa
Cặp song sinh nhà Beyoncé vừa tròn 1 tháng tuổi

Trước đó, theo nhiều trang tin, giọng ca “Lemonade” đã sinh một bé trai và một bé gái vào ngày 12/6 tại bệnh viện ở Los Angeles. Mặc dù vợ chồng nhà Jay Z chưa chia sẻ bất kỳ thông tin gì về đôi song sinh mới chào đời nhưng mọi người đều đoán rằng Beyoncé đã sinh một tiểu công chúa và một tiểu hoàng tử. Thông tin này càng có thêm cơ sở khi một người bạn của Beyoncé tới thăm nữ ca sĩ, mang theo chùm bóng bay lớn màu hồng và màu xanh để tặng hai bé.

aaaa

Hồi tháng 2, Beyoncé khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tin vui thông báo kèm theo bức ảnh bầu quyến rũ: “Chúng tôi muốn chia sẻ đến mọi người tình yêu và hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi đang có niềm hạnh phúc nhân đôi. Gia đình chúng tôi vô cùng vui sướng vì sắp chào đón thêm hai thành viên mới. Xin cảm ơn những lời chúc phúc của các bạn”.

gggg
Không khó để thấy, hình ảnh cô vừa chia sẻ trên Instagram và lúc mang thai có cùng một phong cách

Sau khi kết hôn vào năm 2008, Beyoncé và Jay Z đã có với nhau cô con gái 5 tuổi Blue Ivy Carter. Được biết “chị hai” Blue Ivy cũng rất háo hức trước sự ra đời của hai đứa em.

Entertainment Tonight cũng chia sẻ một người hâm mộ tình cờ gặp Beyoncé ăn tối cùng chồng ở California. Đây là lần đầu công chúng nhìn thấy “nữ hoàng nhạc Pop” kể từ khi cô sinh con.

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

14/07/2017, 09:04