Bentley Hà Nội triển khai Service Clinic và gói nâng cấp

Tin Tức

Bentley Hà Nội sẽ chính thức khai trương chương trình Service Clinic 2016 cho toàn bộ các dòng xe Bentley tại TP Hồ Chí Minh. Thời gian diễn ra chương trình là từ 16 – 18/9/2016, tại xưởng dịch vụ Q7.

Đây là lần đầu tiên Bentley Hà Nội thực hiện chương trình Bentley Recall và Service Clinic 2016 cho khách hàng đang sở hữu các dòng xe như Flying Spur, Continental GT, Mulsanne với các hạng mục như kiểm tra miễn phí toàn bộ xe, tư vấn thực hiện bảo trì bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

Tủ cocktail cá nhân hóa dành cho Mulsanne

Bentley Hà Nội cũng giới thiệu gói nâng cấp dành riêng cho dòng xe Mulsanne và Flying Spur tại Việt Nam. Tủ lạnh cá nhân hóa của Mulliner dành cho Mulsanne (Refrigerated Bottle Cooler with Frosted Glass and Bespoke Crystal Tumblers). Tủ lạnh được chế tác thủ công bằng kính mờ, crôm và kim loại với sức chứa 2 chai sâm panh loại 1L và 2 chiếc cốc cũng được chế tác thủ công.

Chiếc cốc lấy cảm hứng từ la-zăng xe

Hai chiếc cốc trên được thiết kế bởi nghệ nhân David Redman ở London, phần đáy cốc được lấy cảm hứng từ la-zăng 5 chấu đặc trưng của dòng Mulsanne. Khi sử dụng, bộ phận giữ cốc được mở ra từ giữa trung tâm 2 ghế sau và đặt lên đế giữ cốc.

Đúng theo ngôn ngữ thiết kế của Mulsanne, “mọi thứ chỉ xuất hiện khi bạn cần”, tủ lạnh Mulliner được giấu kín giữa 2 ghế sau và hệ thống làm lạnh chỉ chiếm một phần không đáng kể trong cốp xe (khoảng 5 lít dung tích cốp xe). Vị trí ghế thứ 5 vẫn được giữ lại để khi cần có thể sử dụng.

Tủ lạnh cá nhân hóa trên Mulsanne

Gói nâng cấp thứ 2 là Tủ cocktail cá nhân hóa của Mulliner cho Mulsanne (Illuminated Cocktail Cabinet with Bespoke Crystal Decanters and Tumblers). Tủ cũng được chế tác thủ công bằng kính mờ, gỗ óc chó với sức chứa 2 chiếc cốc đặc biệt và chai rượu.

Hai chiếc cốc trên cũng được thiết kế bởi nghệ nhân David Redman người thổi hồn vào những tác phẩm được chạm khắc hoàn toàn thủ công. Chỉ cần ấn nút, tấm chắn bằng gỗ óc chó từ từ trượt xuống một cách nhẹ nhàng để lộ ra một không gian bên trong tủ cocktail ấn tượng với đèn LED trắng. Cũng chỉ bằng 1 nút bấm, không gian ấy lại nhẹ nhàng khép lại đằng sau lớp gỗ óc chó được chế tác bởi những nghệ nhân Mulliner hàng đầu.

Tủ lạnh cá nhân hóa trên Flying Spur

Khách hàng còn có thể ghi dấu ấn riêng lên Tủ cocktail cá nhân hóa của Mulliner bằng chữ ký của mình hoặc bất kỳ biểu tượng, dòng chữ nào. Nếu lựa chọn trang bị đèn LED cabin Hidden Delight, đèn LED chiếu sáng tủ cocktail cũng sẽ phù hợp với màu sắc của đèn Hidden Delight, mang đến sự liền mạch hoàn hảo.

Gói nâng cấp thứ 3 dành cho Flying Spur là Tủ lạnh cá nhân hóa (Refrigerated Bottle Cooler with Frosted Glass and Bespoke Crystal Champagne Flutes). Tương tự như tủ của Mulsanne cũng được chế tác thủ công nhưng sức chứa chỉ 1 chai sâm panh.

Tin Trần Giáp


logo

Thực hiện: depweb

13/09/2016, 14:44