Bên nhau 16 năm và có 2 con chung, vì sao Thu Phương vẫn không chịu cưới Dũng Taylor? - Tạp chí Đẹp

Bên nhau 16 năm và có 2 con chung, vì sao Thu Phương vẫn không chịu cưới Dũng Taylor?

Giải Trí

Có mặt tại Hà Nội vào một sớm mùa thu để chuẩn bị cho đêm nhạc “Đêm tình nhân 5”, ca sĩ Thu Phương đã có những chia sẻ cởi mở về chuyện tình cảm của chị với người đàn ông hiện tại.

Chân thành và thẳng thắn đúng chất con gái đất cảng, Thu Phương tâm sự, chị có 4 con, con lớn đã 24 tuổi (2 con lớn với người chồng đầu – Huy MC) nhưng 2 con sau (con chung với Dũng Taylor) vẫn còn nhỏ, vì thế cuộc sống của chị và Dũng Taylor giống như những đôi vợ chồng trẻ bận rộn.

Tuy thời gian gặp gỡ, ở bên nhau đã 16 năm nhưng Thu Phương và Dũng Taylor vẫn là tình nhân. “Tôi và anh Dũng thống nhất cố gắng để đi đến kết thúc tốt đẹp nhất nhưng kết thúc tốt đẹp có vẻ vẫn đang ở đâu đó trên chặng đường đi vì hiện tại chúng tôi có rất nhiều bổn phận, trách nhiệm khác. Tôi thích ngày nào anh Dũng cũng phải hỏi mình một câu: ‘Hôm nay em đã quyết định lấy anh chưa?’.”

dungtaylor
Thu Phương và Dũng Taylor đã ở bên nhau 16 năm và có 2 con chung, nhưng đến nay cả hai vẫn là tình nhân

Đối với tôi, câu hỏi của anh Dũng, sự yêu thương, cố gắng mỗi ngày của anh Dũng hay hơn chuyện mình mặc áo cưới. Tôi thích điều đó lắm. Cũng như quá trình làm show, tôi thích chuẩn bị hơn khi lên sân khấu bởi biểu diễn 5 phút là hết nhưng để chuẩn bị cho nó phải mất rất nhiều thời gian, công sức của mọi người. Đó là lý do đến lúc nào tôi và anh Dũng chưa có kết thúc thì để chuẩn bị cho kết thúc đó, cả hai vẫn phải làm rất nhiều điều. Khi chưa làm điều đó thì chúng ta không thể nào quên được” – Thu Phương dí dỏm chia sẻ.

dsc_8583
Thu Phương thích lời cầu hôn, sự yêu thương, cố gắng mỗi ngày của Dũng Taylor hơn là đám cưới

Còn Dũng Taylor trầm ngâm tâm sự: “Hôn nhân là sự vun xới của hai người. Phương không chịu cưới là Phương phải rất tự tin với giá trị của mình. Người Mỹ có câu: Tại sao phải mua con bò khi bạn đã có sữa uống mỗi ngày. Ở đây đặt ra câu hỏi: Vì sao Phương chưa chấp nhận, tôi có điều gì đó khiến Phương không hoàn toàn thoải mái? Vì thế đó là gánh nặng của tôi nhiều hơn với Phương. Cho tới giờ, cứ đến 13/12 – ngày quen nhau của hai đứa, tôi lại nhắc khéo cô ấy kiểu: ‘Đến tháng 12 này là 16 năm, mình có định làm gì không?’. Cô ấy hỏi lại: ‘Ý anh là sao? Em không có dự định nào khác cả!’.”.

Dũng Taylor cũng thừa nhận, ở Mỹ, đàn ông lập gia đình là một gánh nặng, nghe vậy Thu Phương bèn cười lớn: “Không lấy là em thương anh đó!”. Nữ ca sĩ cá tính nói, chị độc lập về suy nghĩ, tư duy từ bé. “Đến thời điểm này, so với nghệ sĩ cùng lứa, tôi có chút tự tin vì đã trải qua những biến cố, và tôi cũng cố gắng rất nhiều, có những khi cố gắng đến kiệt sức, để tuổi này vẫn trình diễn, ngồi ở vị trí ghế nóng các chương trình. Tôi hiểu giá trị bản thân nhưng không chủ quan. Có lúc tôi cũng phải cố gắng kiệt sức giữ sự thăng bằng trong gia đình. May mắn là tôi có sự nghiệp vững vàng để những lúc suy sụp nhất không bị buông xuôi”.

dsc_8602
Trải qua khó khăn, đổ vỡ rồi lại thăng hoa trong hạnh phúc, giọng hát Thu Phương đã chắt chiu mọi nỗi niềm đàn bà để trở nên ngày càng quyến rũ. Thu Phương sẽ tái ngộ cùng Bằng Kiều trên sân khấu “Đêm tình nhân 5” qua những bản tình ca nồng nàn, êm dịu.

Tiết lộ về lý do sánh đôi cùng Bằng Kiểu trong “Đêm tình nhân 5” vào ngày 20/10 tại sân khấu Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình mà không phải là làm show riêng vào mùa thu như mọi năm, Thu Phương cho biết: “Tôi và Bằng Kiều chơi với nhau, hiểu nhau nhưng ít có dịp hát chung. Mấy năm nay, anh Nguyễn Thùy Dương – Giám đốc Sản xuất của ‘Đêm tình nhân’ vẫn luôn dành lời mời với mong muốn Thu Phương và Bằng Kiều tái ngộ, nhưng năm nay tôi mới thu xếp được. Tôi tin khán giả sẽ thích sự tái ngộ này của tôi và anh Bằng Kiều.”. Thu Phương cho biết thêm, chị tham gia show này còn bởi mê cách làm của series “Đêm tình nhân” và háo hức khi thấy khán giả ở Mỹ cũng rủ nhau về Hà Nội xem nên đã quyết định tạm gác show riêng để cùng các nghệ sĩ kể chuyện tình với khán giả qua những ca khúc gắn với tên tuổi của chị.

dsc_8620
Thu Phương và Giám đốc Sản xuất của ‘Đêm tình nhân’ – ông Nguyễn Thùy Dương chuẩn bị cho đêm diễn vào ngày 20/10 tại sân khấu Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình

“Người tình mãi không chịu cưới” Dũng Taylor của Thu Phương cũng rất mong muốn chị có sự tái ngộ này với Bằng Kiều trong “Đêm tình nhân 5”, bởi hơn ai hết, anh là người hiểu, đồng cảm và chia sẻ với người phụ nữ của mình trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Thực hiện: depweb

12/09/2018, 13:00