Ben Affleck và Jennifer Garner: Mặn nồng đến lúc chia tay - Tạp chí Đẹp

Ben Affleck và Jennifer Garner: Mặn nồng đến lúc chia tay

Sao

Mối tình được cho là bền lâu nhất nhì Hollywood đã khép lại, không có đôi co. Họ chia tay trong sự tôn trọng và hứa hẹn vẫn là những người bạn tốt. Hơn 10 năm là quãng thời gian dài của biết bao yêu thương họ đã trao cho nhau. Cùng điểm lại những dấu mốc quan trọng của cặp đôi, kể từ khi họ còn là bạn diễn trên phim trường:

2001: Hai người gặp nhau lần đầu trong phim “Pearl Harbor” (Trân Châu Cảng). Bộ phim là một trong những thành công đầu tay giúp tên tuổi của Ben Affleck tới với khán giả thế giới. 

2003: Ben và Jennifer lại có dịp tái ngộ trong “Daredevil” (Siêu nhân mù). Ben Affleck vào vai Matt Murdock/Daredevil, còn Jennifer hóa thân thành nữ sát thủ Elektra

2004: Sau “Daredevil”, chuyện “phim giả tình thật” như người hâm mộ đồn đoán đã xảy ra, hai người bắt đầu hẹn hò vào năm 2004

2004: Ảnh chụp tháng 10/ 2004. Jennifer  Garner, nữ diễn viên đã kết hôn với Scott Foley được 4 năm quyết định li dị với chồng và tới với Ben Affleck, người cũng mới rời bỏ ca sĩ Jennifer Lopez sau hai năm đính hôn

2005: Cặp đôi mới cưới hạnh phúc trong một trận đấu của đội bóng chày Red Sox năm 2005

2007: Jennifer Ganner và Ben Affleck luôn bên nhau như hình với bóng trong những sự kiện, điển hình là lễ trao giải Quả Cầu Vàng năm 2007. Họ có với nhau 3 đứa con: Violet, Seraphina Rose Elizabeth và Samuel Garner

2008: Khuôn mặt đầy biểu cảm của cặp đôi tại Hội nghị Quốc gia Đảng Dân chủ diễn ra tại Denver năm 2008

2012: Ben Affleck trả lời tờ The Hollywood Reporter về vợ mình: “Cô ấy thực sự tốt bụng. Cô ấy không bao giờ muốn làm tổn thương ai. Không bao giờ nghĩ xấu về ai, không biết tranh giành với ai và cũng chẳng có ác ý bao giờ”.

2013: Hai người trao nhau nụ hôn nồng nàn tại Lễ trao giải Oscar tháng 2/2013. Trong bài phát biểu khi trên tay là tượng vàng Oscar cho “Argo”, Affleck nói với Garner lúc này đang rạng rỡ ở hàng ghế khán giả: “Anh muốn cám ơn em khi đã bên cạnh anh mười mùa Giáng sinh. Cuộc hôn nhân chúng ta đã thành công tuyệt vời, và là kiểu thành công tuyệt vời nhất, và anh không muốn ai khác ngoài em đồng hành cùng nó”.

2014: Jennifer Garner chia sẻ với tờ InStyle: “Bạn không thể lúc nào cũng mong được ngọt ngào, và tôi thì không muốn tán tỉnh anh ấy ngay lúc này; tôi không có đủ năng lượng cho điều đó! Nhưng chúng tôi chắc chắn trong tâm hồn cả hai luôn nỗ lực để có thể ở bên nhau, làm chung mọi việc và yêu thương nhau”.

2014: Cặp đôi rạng rỡ tại Oscar 2014. Khi được hỏi về phản ứng của cô trước cảnh khoả thân của Ben Affleck trong bộ phim “Gone Girl” (Cô gái mất tích), Jennifer hài hước trả lời “Anh ấy có nói với em rằng đạo diễn David Fincher sẽ có một cảnh quay anh ấy dưới vòi hoa sen và em thì ồ lên, tuyệt, ước gì ông ấy có ống kính rộng hơn nữa”.

2015: Vào hôm thứ ba, cặp đôi thông báo họ đã chia tay, chấm dứt mọi đồn đoán xung quanh trục trặc tình cảm những ngày gần đây. “Sau khi suy nghĩ rất nhiều và cân nhắc cẩn thận, thật khó khăn cho chúng tôi khi đưa ra quyết định ly hôn. Cả hai vẫn sẽ là bạn và cam kết cùng nhau chăm sóc con cái, những người mà sự riêng tư của chúng là thứ chúng tôi yêu cầu cần được tôn trọng trong thời gian khó khăn này”.

Bài: Ngọc King

Ảnh: Daily, NewYor Time

logo
 

Thực hiện: depweb

02/07/2015, 21:11