Bella Mai thả dáng thướt tha trong tà áo dài truyền thống trong bộ ảnh theo phong cách Sài Gòn thập niên 90 - Tạp chí Đẹp

Bella Mai thả dáng thướt tha trong tà áo dài truyền thống trong bộ ảnh theo phong cách Sài Gòn thập niên 90

Giải Trí

Á hậu 1 – Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ thế giới, diễn viên Bella Mai ngọt ngào trong tà áo dài đón Tết mang đậm phong vị Sài Gòn xưa, và chia sẻ về cảm xúc rộn ràng trong những ngày giáp Tết.

dien vien bella mai mac ao dai ngay giap tet - 1
Với nữ diễn viên Bella Mai, Tết là dịp quan trọng và quý giá để cô có thể nhìn lại bản thân mình, ôn lại những gì đã qua và hơn hết, dành thời gian để trân trọng những giá trị văn hóa và nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam.
dien vien bella mai mac ao dai ngay giap tet - 2
Cô cho biết: “Một năm trôi qua, tôi đã dành thời gian để chụp rất nhiều bộ ảnh với nhiều concept khác nhau, trải nghiệm nhiều thứ để thấy bản thân mình mới mẻ, đa sắc màu hơn, phục vụ cho công việc của một diễn viên. Tuy nhiên, nếu mọi người có để ý thì trong dịp Tết hàng năm, tôi luôn chụp những bộ ảnh cùng với áo dài Việt Nam, vì tôi muốn giữ một nét truyền thống của người phụ nữ Việt trong mình. Đặc biệt là tôi thường có xu hướng chọn các mẫu áo dài truyền thống thay vì những áo dài cách tân”.
dien vien bella mai mac ao dai ngay giap tet - 3
Chia sẻ về bộ ảnh áo dài Tết đặc biệt để dành tặng bản thân cũng như khán giả, Bella Mai cho biết dự kiến ban đầu của ê-kíp là dành cả ngày để chụp tại chợ An Đông cũ (Quận 5), nhưng vì hôm đó trời mưa nên không đi được nhiều. Dẫu vậy, Bella Mai cũng rất hài lòng với sản phẩm có được. Trên đường phố Sài Gòn phảng phất phong vị xưa, Bella Mai với tà áo dài thướt tha của NTK Ngô Nhật Huy đã như đưa khán giả về thập niên 80 – 90, để hòa mình vào không khí hoài cổ, cổ điển và ngọt ngào của những ngày giáp Tết.
dien vien bella mai mac ao dai ngay giap tet - 4
Nói về Tết, Bella Mai trải lòng: “Tết năm nay thật sự rất khác so với mọi năm, vì tất cả chúng ta vừa trải qua đợt dịch khó khăn, nhiều mất mát và đau thương. Nên Tết này tôi chỉ mong về quê sum họp với gia đình là đủ ấm áp. Tôi cũng không có dự định sắm sửa gì nhiều cho bản thân mình, cũng không có nhu cầu sắm đồ mới hay bất kì một thứ gì. Tôi đang học cách sống tối giản và chi tiêu rất tiết kiệm”.
dien vien bella mai mac ao dai ngay giap tet - 6
Chia sẻ về một năm qua của mình, Bella Mai cho biết năm nay cô cũng thực hiện được một vài dự định, tuy nhiên dịch bệnh lại khiến mọi thứ thay đổi quá nhiều, khiến đôi lúc thu nhập tài chính còn bị âm và nhiều thứ chưa làm được, Bella Mai xem như năm nay “xé nháp” để năm mới làm lại và hứa hẹn thành công hơn. Còn về chuyện năm nay liệu có “mang chồng về cho mẹ” như trong status đăng tải trên mạng xã hội, Bella Mai cho biết hiện cô vẫn đang tập trung vào công việc và chưa sẵn sàng tìm hiểu một người mới ngay lúc này.

Tác giả: Đẹp Entertainment

13/01/2022, 10:00