Bella Mai: "Muốn truyền năng lượng cho khán giả, tôi phải luôn tràn đầy sức sống" - Tạp chí Đẹp

Bella Mai: “Muốn truyền năng lượng cho khán giả, tôi phải luôn tràn đầy sức sống”

Giải Trí

Vốn xuất thân là một vận động viên boxing, dù đã thành công ở lĩnh vực nghệ thuật, thế nhưng Bella Mai vẫn không quên rèn luyện sức khỏe và vóc dáng với bộ môn đã từng gắn bó với mình.

Từ những năm trung học, Bella Mai đã trở thành cô gái khá đặc biệt tại quê nhà Quảng Ngãi khi sở hữu vóc dáng cao ráo và theo đuổi bộ môn thể thao boxing. Sau đó, nữ diễn gác lại sự nghiệp để theo đuổi nghệ thuật và trở thành sinh viên tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Nhiều năm liền bận rộn với hàng loạt dự án phim như: “Mặn hơn muối” (2016), “Đích tôn độc đắc” (2018), “Oán” (2017), “Nếu còn có ngày mai” (2018), “Mùa oải hương năm ấy” (2020)…, Bella Mai không còn dành nhiều thời gian cho thể thao. Sau một thời gian gặp vấn đề về sức khỏe cũng như căng thẳng, nữ diễn viên “Đích tôn độc đắc” đã lấy lại nguồn năng lượng khi cô tìm lại sự cân bằng và luôn dành 2 tiếng mỗi ngày để tập luyện cân bằng sức khỏe.

Chia sẻ về bộ ảnh boxing, Bella Mai cho biết cô đang nghiêm túc tập luyện để chuẩn bị cho dự án phim hành động chuẩn bị bấm máy. Bella Mai chia sẻ: “Nhiều năm tạm gác lại niềm đam mê với quyền anh, tôi lao vào công việc, đi sớm về khuya với các vai diễn. Dần dà tôi thấy sức khỏe mình giảm đi, tinh thần cũng giảm sút. Sau nhiều biến cố xảy ra, tôi nhận ra muốn truyền năng lượng cho khán giả trước hết bản thân mình phải luôn tràn đầy năng lượng. Trở lại với sàn tập quyền anh, tôi như cá gặp nước, quyền anh giúp tôi nâng cao sức khỏe, cân bằng nhịp thở tốt cho tim mạch, rèn luyện vóc dáng săn chắc.”

Mỗi ngày sau giờ làm việc, nữ diễn viên đều dành ít nhất 2 tiếng để đến phòng tập. Sau những bài tập thể lực cơ bản, Bella Mai bắt đầu với boxing. Trong bộ ảnh vừa thực hiện, Bella Mai thu hút và tự tin với cơ thể săn chắc cũng như thân hình khỏe khoắn.

Tác giả: Đẹp Entertainment

19/05/2021, 15:47