Beck – Vic nồng nàn trên sân bóng

Giải Trí

Cuối tuần qua, Victoria và David Beckham đã bế theo bé Harper để đến cổ vũ cho 3 cậu nhóc Brooklyn, Romeo và Cruz chơi bóng đá.

Ngôi sao 37 tuổi Victoria gây ấn tượng bằng vóc dáng mảnh dẻ trong bộ đồ đen “từ đầu đến chân”  với điểm nhấn đặc biệt là  đôi bốt lông lạ mắt. Trong khi đó, ông xã nổi tiếng 36 tuổi của cô lựa chọn phong cách thoải mái hơn khi diện áo phông trắng, quần jeans cùng chiếc mũ len và dây xích đeo quần cá tính.

Dù luôn để mắt tới 4 nhóc tì, cặp đôi vẫn tranh thủ trao nhau những cử chỉ tình tứ và nồng nàn khi đứng bên ngoài khu vực đá bóng của các con trai. Họ cùng đùa giỡn, trò chuyện say sưa và dành cho nhau những cái ôm ấm áp, những cử chỉ tiếp xúc đầy tình cảm yêu thương.

Cầu thủ người Anh cũng tận tình chăm sóc và chăm chú theo dõi đường bóng của các cậu con trai. Anh nhiệt tình di chuyển cùng chiếc máy ảnh với nụ cười rạng rỡ để ghi lại khoảnh khắc đẹp cho 3 con – đang mặc trên mình những chiếc áo đấu mang số áo 23 của bố.

Trong khi đó, bé Brooklyn (12 tuổi), Romeo (9 tuổi) và Cruz (6 tuổi) tỏ ra rất hạnh phúc với sự có mặt của cô em gái nhỏ mới 2 tháng tuổi trên sân bóng. Tranh thủ lúc em trai Romeo thi đấu, cậu anh cả Brooklyn đẩy chiếc xe nôi của cô em gái quanh sân với sự theo dõi của bà mẹ nổi tiếng và vẻ quấn quýt xung quanh của cậu em tinh nghịch Cruz.

Minh Châm (Theo Daily Mail)

Thực hiện: depweb

24/10/2011, 00:53