Becamex Hotel New City – Khách sạn sang trọng dành cho doanh nhân tại Bình Dương

Tin Tức

Khách sạn Becamex Hotel New City nằm ở vị trí trung tâm của Thành phố mới Bình Dương, một vị trí yên bình và xanh mát, chỉ cách vài bước đến Trung tâm hành chính, Trung tâm Hội nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương, khoảng cách rất gần đến Trung tâm Thủ Dầu Một kh i di chuyển bằng xe.

Becamex New City với 323 phòng: 20 phòng Suites và 169 căn hộ, rất thuận tiện cho cả hai nhu cầu lưu trú ngắn và dài hạn. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp đầy đủ những dịch vụ ẩm thực sang trọng từ các nhà hàng, hồ bơi vô cực ngoài trời, trung tâm thể hình, sân tennis, không gian hội họp rộng rãi.

Khách sạn Becamex New City tiếp tục được nhận giải thưởng “Khách sạn sang trọng dành cho doanh nhân năm 2018” (Luxury Business Hotel of the Year 2018) của Luxury Travel Guide Awards - Giải thưởng nhằm tôn vinh những khách sạn sang trong, đẳng cấp, tiện nghi.
Khách sạn Becamex New City tiếp tục được nhận giải thưởng “Khách sạn sang trọng dành cho doanh nhân năm 2018” (Luxury Business Hotel of the Year 2018) của Luxury Travel Guide Awards – Giải thưởng nhằm tôn vinh những khách sạn sang trong, đẳng cấp, tiện nghi.
Thiết kế và nội thất sang trọng của khách sạn.
Thiết kế và nội thất sang trọng của khách sạn.
Khu hồ bơi ấn tượng của khách sạn.
Khu hồ bơi ấn tượng của khách sạn.
Một trong những căn phòng cao cấp của
Một trong 20 căn phòng Suites cao cấp của khách sạn Becamex New City.

Trong khi đó, nằm ở vị trí trung tâm của Thành phố Thủ Dầu Một, khách sạn Becamex Thủ Dầu Một là nơi lý tưởng nhất để bạn có thể khám phá thành phố. Vị trí đắc địa này cũng dễ dàng để bạn di chuyển đến các công ty, Trung tâm hành chính, Trung tâm thương mại Becamex, những địa điểm tham quan (chợ Thủ Dầu Một, nhà thờ Phú Cường, chùa Bà Thiên Hậu). Khách sạn có 18 tầng, bao gồm 172 phòng với thiết kế trang nhã, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể hình. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức các món ăn và đồ uống đặc sắc tại nhà hàng EIT’s Le Buffet & More, nhà hàng Việt Nam Le Bistro, Lido Gelato & Cafe.

Khách sạn
Khách sạn Becamex Thủ Dầu Một
Hồ bơi ngoài trời là một tiện ích không thể thiếu đối với một khách sạn hạng sang như
Hồ bơi ngoài trời là một tiện ích không thể thiếu đối với một khách sạn hạng sang như Becamex Thủ Dầu Một.
Căn phòng cao cấp Premier Suites
Căn phòng cao cấp Premier Suites
a
Lido Gelato & Cafe sở hữu không gian thoáng đãng, thanh lịch và sang trọng.

Thực hiện: Danh Le Thanh

06/12/2018, 07:00