Bắt gặp Hoa khôi Nam Em “tình tứ” cùng ca sĩ Kyo York tại Bình Dương

Giải Trí
tsm_5034
Hoa khôi Nam Em và ca sĩ Kyo York tại sự kiện Festival Đờn ca tài tử

Top 8 Hoa hậu Trái đất diện áo bà ba, trang điểm nhẹ nhàng đúng phong cách của một cô gái Nam Bộ. Còn ca sĩ Kyo York giản dị nhưng vẫn nổi bật với trang phục quần jean và sơ mi trắng. “Cặp đôi” tạo dáng tự nhiên và thân mật khi ống kính máy ảnh hướng về phía mình.

tsm_5065

Nam Em và Kyo York cũng vào khu vực trưng bày và biểu diễn Đờn ca tài tử để tìm hiểu về bộ môn nghệ thuật độc đáo này. Được một nghệ nhân tận tình “chỉ dạy”, Nam Em và Kyo York đã thử hóa thân thành những tài tử đờn, tài tử ca. Chàng ca sĩ người Mỹ dường như rất hào hứng khi được chơi các loại nhạc cụ truyền thống của Nam Bộ.

tsm_5016

Vốn sinh ra và lớn lên ở Tiền Giang, một trong những nơi Đờn ca tài tử phát triển mạnh và được yêu mến, Nam Em đã quá quen thuộc với loại hình nghệ thuật miệt vườn này. Nên người đẹp nhiệt tình giới thiệu cho chàng ca sĩ ngoại quốc về sự thú vị của Đờn ca tài tử.

tsm_5043
Nam Em ghé thăm khu vực triển lãm các sản vật của tỉnh Cần Thơ. Người đẹp cho biết, cô rất ấn tượng với Cần Thơ vì đây là nơi cô từng đăng quang ngôi vị Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long vào năm 2015. Mảnh đất này cũng sẽ là nơi đăng cai tổ chức Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần 3, diễn ra vào năm 2020.

Chia sẻ về lần xuất hiện bất ngờ tại Festival lần này, nữ diễn viên “Lô Tô” cho biết, cô và ca sĩ Kyo York cùng nhận lời tham gia chương trình Hành trình văn hóa Việt, một chương trình khám phá và tìm hiểu những đỉnh cao văn hóa, phát sóng lúc 19h50 thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1. Nam Em cùng Kyo York đến Festival Đờn ca tài tử là để tham gia ghi hình chương trình. Và khi có mặt tại đây, người đẹp cảm thấy thích thú và ấn tượng trước không gian Festival nên tranh thủ tham quan và tìm hiểu thêm về sự kiện ý nghĩa này.

tsm_5053

Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần II – Bình Dương năm 2017 kéo dài từ 8/4 đến hết ngày 12/4. Đêm bế mạc sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương và lúc 20 giờ, thứ Tư ngày 12/4.

Thực hiện: depweb

11/04/2017, 14:15