Bảo Anh: "Tin đồn là người thứ ba ảnh hưởng đến đạo đức cá nhân và gia đình tôi" - Tạp chí Đẹp

Bảo Anh: “Tin đồn là người thứ ba ảnh hưởng đến đạo đức cá nhân và gia đình tôi”

Giải Trí

Vào ngày 22/10 vừa qua, ông bầu Quang Huy xác nhận đã gửi đơn ly hôn Phạm Quỳnh Anh sau 1 năm ly thân. Tin đồn cặp vợ chồng nghệ sĩ này tan vỡ đã có từ gần một năm nay khi cả hai không còn tương tác trên trang cá nhân, cũng như không xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện. Phạm Quỳnh Anh liên tục chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã. Nguyên nhân của sự tan vỡ này được cho là Quang Huy đã có mối quan hệ khác trong thời gian vẫn đang là chồng của Quỳnh Anh, và ca sĩ Bảo Anh bị đồn là người thứ 3 xen vào gia đình họ.

2306662-1535977241371824103994
Vợ chồng Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đã yêu nhau 10 năm trước khi kết hôn. Cho đến thời điểm chia tay, họ đã bên nhau 16 năm và sinh được hai bé gái.

Trước tin đồn này cả 3 đều im lặng, nhưng sau khi Quang Huy xác nhận đã gửi đơn ly hôn, thì Phạm Quỳnh Anh cũng chia sẻ ngắn gọn với một trang Fanpage về giải trí trên mạng xã hội rằng: chồng cô đã có quan hệ với người khác khi họ vẫn đang là vợ chồng, nhưng nữ ca sĩ đã giải quyết mọi chuyện trong êm thấm vì không muốn làm ảnh hưởng đến hai con đang còn nhỏ. Hiện, hai người cũng đã có cuộc sống mới.

Về phía Bảo Anh, cô luôn im lặng từ khi xuất hiện tin đồn, nhưng khi câu chuyện vợ chồng Quang Huy – Quỳnh Anh chia tay được công khai, nữ ca sĩ liên tục nhận nhiều chỉ trích từ dư luận.

Mới đây, nữ ca sĩ “Như lời đồn” bức xúc cho biết, cô không bao giờ đi giải thích việc mình không làm, nhưng tin đồn là người thứ ba ảnh hưởng đến đạo đức cá nhân và gia đình, cũng như công việc của cô. Vì thế phía nữ ca sĩ đã ủy quyền cho luật sư làm việc với các trang đăng tải thông tin cô là “người thứ ba” khiến gia đình Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh tan vỡ. Sau khi luật sư gửi công văn, các trang mạng trên đã gỡ bỏ và gửi lời xin lỗi Bảo Anh.

Cụ thể Bảo Anh phản hồi về sự việc này như sau:

“Đừng cố tình chà đạp lên nhân phẩm và cuộc đời của người khác chỉ bằng câu ‘nghe đồn rằng…’

Cá nhân tôi không bao giờ đi giải thích cho việc mình không làm. Nhưng tin đồn (người thứ ba) ảnh hưởng đến đạo đức cá nhân và gia đình tôi, ảnh hưởng đến công việc và những khán giả yêu thương tôi. Sau khi luật sư gửi công văn thì những trang đăng tin bịa đặt đã tháo bỏ và xin lỗi .

Tôi nghĩ rằng, mình cần nói một lần và duy nhất vì đó là trách nhiệm với những ai đang lo lắng cho tôi. Những ngày này, tôi thật sự hiểu rằng sự bình an của gia đình tôi là quan trọng nhất.”

17499334_1524440464233487_4982733741217383455_n
Ca sĩ Bảo Anh bức xúc khi bị đồn là người thứ 3 xen vào hạnh phúc của vợ chồng Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh

Thực hiện: depweb

31/10/2018, 08:00