Bảo Anh: Bố mẹ chia tay vì người thứ 3 khiến tôi cẩn trọng hơn khi yêu

Giải Trí

Không chỉ tâm sự về tình yêu, cũng trong talk show này, Bảo Anh còn thẳng thắn chia sẻ về nghề nghiệp, quan điểm sống với MC Trấn Thành và khán giả.

img_6014
Bảo Anh thổ lộ tâm can về tình yêu, cuộc sống trong talk show “Chuyện tối nay với Thành”

Sau khi chia tay, vẫn muốn giữ người yêu cũ… làm bạn

Bảo Anh thú nhận, cô vốn là người yêu say đắm, điên dại, yêu như… “đập đầu vào tường”. Nữ ca sĩ “Sống xa anh chẳng dễ dàng” tiết lộ, cô biết yêu khi vừa bước sang tuổi 18. Nhưng cả mối tình đầu cho đến những mối tình sau này, Bảo Anh chấm dứt quan hệ đều chung một nguyên nhân là do bất đồng quan điểm trong việc định hướng tương lai, cách đối nhân xử thế… Tuy nhiên, là một cô gái hiện đại nên suy nghĩ trong tình yêu của Bảo Anh rất văn minh. Với các cuộc tình đã qua, Bảo Anh không oán hận mà ngược lại cảm thấy biết ơn những người bạn trai cũ vì họ đã ở bên cạnh và khiến cô hạnh phúc vào thời điểm đó. “Sau khi chia tay, em muốn giữ mối quan hệ đó để làm bạn, làm người thân, vì đó là người mình từng yêu, đã quá hiểu nhau nhưng không thể bước chung con đường. Thay vì không ở cạnh nhau như người yêu thì có thể chia sẻ như những người bạn, chỉ đơn giản là định nghĩa lại mối quan hệ thôi” – Tư duy tích cực của Bảo Anh được MC Trấn Thành đồng tình, ủng hộ.

Tuy nhiên Trấn Thành cũng cho rằng, những người đàn ông đến sau có thể sẽ khó chịu khi Bảo Anh vẫn còn giữ mối quan hệ với người cũ. Trước ý kiến này, Bảo Anh cho biết: “Nếu mà ghen thì đừng yêu em! Em cần một người có tư duy thoáng, hiểu chuyện. Đâu phải cứ xinh đẹp, nổi tiếng, có tất cả mọi thứ trong tay thì dễ khiến người khác lung lay và làm cho người yêu của mình phải ghen tuông đâu!”.

img_6045

Bảo Anh cũng cho biết, ở thời điểm hiện tại là lúc cô không cần đàn ông nhất. Nhưng không có nghĩa là nữ ca sĩ sẽ đóng cửa trái tim. Cô chỉ không muốn mở toang ra tìm kiếm, mà cứ để vậy chờ duyên tới.

Chia sẻ về mẫu người đàn ông có thể thu hút mình, Bảo Anh cho biết: “Ngoại hình quan trọng, địa vị xã hội không phải là yếu tố quyết định, em thích người tài hơn. Vì bố mẹ em không hạnh phúc dẫn đến sự chia tay bởi một người phụ nữ khác, nên đối với em, việc gắn bó lâu dài với một người nào đó – họ phải cho em sự an toàn về tình cảm nhiều hơn về vật chất. Bởi em quan niệm, tiền em có thể kiếm được”.

Ngoài đời dữ dội và nổi loạn, từng kinh doanh trước khi đi hát

Bảo Anh được công chúng yêu mến đặt cho biệt danh là “Thánh nữ nhạc buồn” khi thành công liên tục với các bản hit đình đám: “Anh muốn em sống sao”, “Trái tim em cũng biết đau”, “Sống xa anh chẳng dễ dàng“…

Nhắc đến Bảo Anh, khán giả không chỉ thấy một cô ca sĩ nỗ lực trên con đường nghệ thuật với gu âm nhạc rõ ràng, cô còn là một nữ ca sĩ biết xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Trên trang cá nhân với lượt theo dõi khủng, Bảo Anh truyền cảm hứng cho giới trẻ với hình ảnh một cô gái hiện đại, văn minh, sành điệu, cá tính và dám sống thật. Khi MC Trấn Thành thắc mắc “hình ảnh ngoài đời thật có khác trên mạng xã hội?”, Bảo Anh cho biết, ở ngoài cô dữ dội và cá tính hơn những gì khán giả nhìn thấy trên mạng xã hội. “Nghĩa là em còn thẳng thắn hơn. Đôi khi trên Facebook em còn kiêng nể chút xíu chứ ngoài đời ai chơi thân, em sẽ cởi mở hơn nhiều!” – Bảo Anh chia sẻ.

Bảo Anh cũng tiết lộ, trước khi chính thức bước vào sân chơi âm nhạc, cô nàng rất mê kinh doanh. Nhưng hiện tại bận rộn với việc chạy show nên cô tạm ngưng niềm đam mê ấy. Bảo Anh cho biết, cô hứng thú với việc “làm ăn” bởi lý do duy nhất là thích tiền: “Chính vì thích tiền nên việc gì làm ra tiền mình sẽ thích. Nếu được làm kinh doanh trở lại, em sẽ kinh doanh về làm đẹp như trước khi hát em từng làm, ngoài ra em có thể đi dạy yoga.”  – nữ ca sĩ chia sẻ.


Toàn bộ cuộc trò chuyện của Bảo Anh với MC Trấn Thành phát sóng vào tối 1/3/2018

Thực hiện: depweb

02/03/2018, 09:14