Bánh kem chocolate cho riêng 2 người

Nguyên liệu:


1 1/4 chén sô-cô-la hạt nút, ngọt
1/4 chén (1/2 thanh) bơ
1/2 chén đường xay
2 quả trứng
3 muỗng canh bột mì
Whipping cream
Dâu tây xắt nhỏ

Cách làm:

Làm nóng lò nướng đến 425F tương đương 232 độ C.





Cho sô-cô-la và bơ vào lò vi sóng khoảng 1 phút ở nhiệt độ cao (cho đến khi bơ tan chảy). Sau đó mang ra, khuấy nhẹ nhàng cho đến khi sô-cô-la tan chảy và hỗn hợp này được nhuyễn.





 

Cho đường vào trộn.



 
Cho tiếp trứng gà vào trộn.



 
Cho thêm bột mì.



 
Quấy đều và chia ra 2 tách nhỏ. Sau đó cho vào lò nướng khoảng 14 phút.



 
Cho thêm kem tươi và hoa quả để ăn kèm và trang trí cho đẹp mắt.


 Đi chợ giùm bạn:

Sô-cô-la hạt nút: 30.000 đ/250g
– Trứng gà: 3.600 đ/ quả
– Bột mì Hoa Ngọc Lan: 21.200 đ/kg

Tổng chi phí: khoảng 35.000 đ




TinkerBell


From the same category