Nguyên liệu:
Cách làm:
– Làm nóng lò đến 350 độ F (175 độ C).
– Cho chuối đã bóc, bơ, đường và muối vào bát thủy tinh lớn rồi cho vào lò vi sóng trong khoảng 3 phút. Khi các nguyên liệu tan chảy thì cho ra và để nguội.
– Khi hỗn hợp chuối đã nguội, cho chúng vào máy xay sinh tố xay cùng với trứng, sữa chua, và vani. Xay cho đến khi mịn.
– Trộn hỗn hợp chuối vào hỗn hợp bột với nhau, dùng thìa quấy đều.
– Sau đó, đổ tất cả vào khuôn và cho vào lò nướng khoảng 40-50 phút, hoặc kiểm tra bằng cách dùng một cây tăm chọc vào, nếu thấy bánh khô là được.
– Shop Phương Hà (58 Hàm Nghi, Q.1, Tp.HCM)
– Cửa hàng Lan Trinh có 2 chi nhánh:
1) 52 đường Hàm Nghi, Q1, Tp.HCM
2) 57-59 CMT8, Tp.HCM
– Cửa hàng Cường Dung (114 Cống Quỳnh, Q.1, Tp.HCM)
– Jolischef: Số 22 ngõ 1 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội và 36 Chùa Láng, Hà Nội.
– Cửa hàng Kiwi food ở 21 Lý Nam Đế, Hà Nội
– Cửa hàng 19-21 Hàng Thiếc, Hà Nội.
Hà An
Biên dịch từ Norecipes