Bằng Kiều tái ngộ Tùng Dương cùng thăng hoa trong âm nhạc

Giải Trí

bang-kieu-3

Với liên khúc “Để nhớ một thời ta đã yêu – Chiếc khăn Piêu”,  cả Tùng Dương lẫn Bằng Kiều khiến người nghe đầy thỏa mãn khi phối hợp cực kỳ ăn ý. Trước đó, cả hai đã từng hòa giọng trong live show của Tùng Dương và nhận được không ít lời tán dương từ khán giả. Riên với lần tái ngộ này thì cả hai đã đạt đến một đẳng cấp mới và khiến khán phòng như vỡ òa cùng những khoảnh khắc khó quên trên sân khấu.

Ngoài Tùng Dương, Bằng Kiều cũng mang đến những phần song ca đầy cảm xúc với các “người tình” âm nhạc qua những tiết mục khó quên như Bằng Kiều – Ngọc Anh, Bằng Kiều – Mai Lan.

bang-kieu-2

Trước đó, chương trình ca nhạc đặc sắc “Trở về” này cũng gây ấn tượng với phần mở màn của giọng ca nhóm tam ca 3A đình đám một thời, ca sĩ Ngọc Anh. Sau 10 năm rời xa quê hương, Ngọc Anh trở lại với những bản tình ca gắn liền với tên tuổi của cô như: “Lời của ánh mắt”, “Tạ tình”, “Bao giờ biết tương tư”, “Một mình”.

bang-kieu-4
Thanh Lam cũng là một trong số ít các ca sĩ gạo cội xuất hiện trong chương trình âm nhạc “Trở về”

Những khách mời đặc biệt tham dự chương trình khác như: NSND Trần Hiếu, NSND Quang Thọ, Đinh Hiền Anh, Thanh Lam, Tấn Minh,… đã cùng viết nên câu chuyện “Trở về” tại Học viện Âm nhạc Quốc gia đầy cảm xúc.

bang-kieu
Hành trình “Trở về” sẽ diễn ra tại Tp.HCM vào tháng 7 tới.

Hành trình “Trở về” với đầy ắp những cảm xúc đêm đầu tiên đã khép lại trong không khí của tình cảm thầy trò, tình cảm bạn bè và từ chính quý vị khán giả. Những cảm xúc này sẽ được tiếp nối trong đêm nhạc Một thuở yêu người sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 6/7/2018 tại Nhà hát Hòa Bình là món quà mà Bằng Kiều, Ngọc Anh cùng dàn ca sĩ khách mời: Đinh Hiền Anh, Elvis Phương, Thanh Hà, Phương Thanh, Hương Tràm, Kasim Hoàng Vũ, Dương Edward gởi đến khán giả Thành phố Hồ Chí Minh.

Thực hiện: depweb

22/06/2018, 15:34