Ban nhạc huyền thoại Boney M gửi lời chúc mừng Tết cổ truyền đến khán giả Việt Nam

Giải Trí

Từng hai lần đến Việt Nam kể từ năm 2016, Boney M thú nhận, họ ngạc nhiên và thấy dải đất hình chữ S rất tuyệt vời: “Chúng tôi yêu đất nước và con người nơi đây. Thật tuyệt nếu được thường xuyên đến Việt Nam.”

Nữ hoàng disco hào hứng chia sẻ thêm về lần thứ 3 đến Việt Nam biểu diễn: “Mỗi chương trình đều khác nhau và chúng tôi luôn cố gắng mang những điều mới mẻ nhất đến với người yêu nhạc. Chúng tôi hy vọng đêm diễn 8/3 tới sẽ là chương trình tốt nhất của chúng tôi.”


Các thành viên ban nhạc Boney M gửi lời chúc mừng năm mới tới các fan Việt

Khác với hai lần trước, lần này Boney M có sự kết hợp cùng Joy – nhóm nhạc nam nổi danh thập niên 1980 ở Áo. Nói về Joy, các thành viên Boney M đều công nhận đây là một band nhạc xuất sắc và tuy gần như cùng thời nhưng họ không hề có ý định cạnh tranh với nhau, cả trước đây và hiện tại. Hai ban nhạc hy vọng sự có mặt đồng thời của họ sẽ khiến khán giả thỏa mãn và thăng hoa nhất.

2_37397
Là tượng đài disco suốt 43 năm qua, Boney M tiết lộ, bí quyết để họ giữa được năng lượng và đam mê là luôn suy nghĩ tích cực trong bất cứ thời điểm lào, ngay cả thời điểm khó khăn nhất của nhóm.

Nhóm nhạc cũng tin rằng, dù disco đã không còn ở giai đoạn đỉnh cao nhưng “có những bản nhạc vẫn còn mãi, vẫn nuôi sống con người đúng với cách ví von âm nhạc là thức ăn của tâm hồn”. Những ca khúc như “Sunny”, “Daddy cool” (1976), “Rivers of Babylon” (1978) vẫn được Liz Mitchell – giọng ca chính của nhóm nhạc nữ huyền thoại hát trong chương trình của mình.

Boney M được thành lập năm 1975. Hình ảnh những chàng trai, cô gái da màu trong váy áo hoa sặc sỡ, quần loe, áo chẽn trở nên khó phai trong tâm trí người hâm mộ khắp châu Âu, Á vào thập niên 70, 80. Vào cuối những năm 1970, khi ở đỉnh cao danh vọng, Boney M được coi là tiếng nói của hoà bình, tình yêu và sự chia sẻ, bất chấp thể chế chính trị.

fjfktkpturbxy8wmjgzzmm4njq3njljmmjhmjywodi5njkwyja4mti1my5qcgeslqlna8aawsovagdna8dcww
Dù trải qua quãng thời gian gần nửa thế kỷ, nhưng mỗi khi những tác phẩm của Boney M được cất lên, vẫn khiến người hâm mộ hồi tưởng lại thời tuổi trẻ rực rỡ, sôi nổi của mình. Vào 8/3 tới đây, khán giả Hà Nội sẽ được thưởng thức lại các ca khúc bất hủ của Boney M (đến từ Đức) và ban nhạc Joy (Áo) tại Sân vận động Mỹ Đình – Hà Nội.

Sau nhiều biến cố thăng trầm trải qua hơn 4 thập niên, Boney M vẫn là cái tên sâu đậm trong lòng khán giả khắp thế giới. Mỗi khi những ca khúc được cất lên, dù bởi bất cứ thành viên da màu nào của nhóm, cũng đều khiến người hâm mộ hồi tưởng quãng đời tuổi trẻ rực rỡ và sôi nổi của họ.

Thực hiện: depweb

30/01/2019, 14:00