Bạn gái của Jim Carrey tự sát sau chia tay

Sao

Mặc dù chỉ bằng tuổi con gái Jim Carrey, nhưng Cathriona White, một chuyên viên trang điểm 28 tuổi người Ireland những tháng gần đây thường xuyên tay trong tay với tài tử điện ảnh này. Cảnh sát mới phát hiện cô đã chết vào thứ hai (28/9 giờ Mỹ, tức thứ ba ngày 29/9 theo giờ Việt Nam) tại nhà riêng ở Los Angeles. Ed Winter, phó tổ điều tra cho biết, nguyên nhân tử vong ban đầu ghi nhận là do sử dụng thuốc quá liều.

Cathriona White

Jim Carrey bày tỏ sự đau khổ của mình: “Cô ấy thực sự là một đóa hoa Ireland tươi đẹp, nhạy cảm và rạng rỡ khiến tất cả yêu mến”. Nam diễn viên còn gọi bạn gái cũ là “Cathriona thương yêu”.

Jim Carrey 53 tuổi và Cathriona White 28 tuổi, bắt đầu gặp nhau từ năm 2012. Họ đã cùng nhau trải qua nhiều giai đoạn tan hợp. Lần gần đây nhất, cặp đôi nối lại tình xưa là vào tháng năm. Sau đó không lâu họ chính thức tuyên bố chia tay vào ngày 24/9. Cùng ngày đó Cathriona đã post một dòng trạng thái trên tài khoản Twitter của mình: “Signing off Twitter, I hope I have been a light to my nearest and dearest. ✌?️❤️ to yo all.” (Thoát Twitter, tôi hy vọng sẽ có những giấy phút vui vẻ với những người thân thương nhất). Đó là dòng tâm sự cuối cùng của Cathriona trên mạng xã hội, và cái chết của cô đã xảy ra không lâu sau đó.

Cả hai từng có những giây phút vui vẻ bên nhau 3 năm trước


Jim Carrey và Cathriona nắm tay nhau dạo bước dịp 5/2015

Jim Carrey là nam diễn viên nổi tiếng qua những vai có sức ảnh hưởng sâu rộng tới văn hóa đại chúng Mỹ đương thời như “The Truman Show” (Show diễn của Truman), “Dr. Seuss’ How the Grinch Stole Christmas”… Hiện tại, Jim đang chuẩn bị cho vai diễn của mình trong tác phẩm “The Bad Batch” ra mắt vào năm 2016.

Bài: Ngọc King

Nguồn: Lainey, Newstalk.com, Yahoo, Vulture

logo

Thực hiện: depweb

30/09/2015, 12:20