"Bán Đảo" soán ngôi "Ký Sinh Trùng" trở thành bom tấn Hàn đạt doanh thu cao nhất tại Việt Nam - Tạp chí Đẹp

“Bán Đảo” soán ngôi “Ký Sinh Trùng” trở thành bom tấn Hàn đạt doanh thu cao nhất tại Việt Nam

Giải Trí

Bán Đảo” (“Peninsula“) đã lập kỷ lục khi mang về 83 tỷ doanh thu và chính thức soán ngôi vương của “Parasite” (“Ký Sinh Trùng“) trở thành phim điện ảnh Hàn có doanh thu cao nhất tại Việt Nam dù vẫn đang được tiếp tục công chiếu. 

phim ban dao top 1 doanh thu - 1

Dẫu các bom tấn Hollywood lần lượt dời lịch công chiếu để bảo toàn “sự sống”, “Bán Đảo” vẫn quyết tâm ở lại cùng khán giả yêu điện ảnh Việt Nam và thế giới. Bộ phim ra rạp với tâm thế được kỳ vọng sẽ vực dậy ngành phim khỏi đêm trường ảm đạm và một món ăn cứu đói cho các tín đồ cuồng phim trong suốt thời gian dài thèm cảm giác trải nghiệm điện ảnh tại rạp.

Sau thành công vang dội từ phần 1 – “Train to Busan“, “Bán đảo” được mong chờ sẽ trở thành một bộ phim bom tấn đình đám nhất xứ Hàn. Bộ phim trình làng người hâm mộ với tâm thế được kỳ vọng sẽ “cứu cánh” cho không khí ảm đạm của phòng vé và vực dậy tinh thần của các tín đồ đam mê bộ môn nghệ thuật thứ bảy. 

phim ban dao top 1 doanh thu - 2

Ngay từ khi khởi chiếu, dự án điện ảnh đã liên tục ghi danh cho nhiều thành tích ấn tượng khắp thị trường châu Á gồm có Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan và Việt Nam. Ngoài ra, bộ phim còn lập nên kỷ lục đáng nể là “Top 1 doanh thu chiếu sớm” ; “Phim Hàn cán mốc 1 triệu đô nhanh nhất” (khi chưa đầy 3 ngày công chiếu).

Chính thức khởi chiếu chưa bao lâu, bộ phim thực sự đã chứng minh mình xứng tầm với danh xưng bom tấn mùa hè mà mọi người trông đợi.  Xét về các con số biết nói mà “Bán Đảo” có được, đây thực sự là kết quả đáng mơ ước của nhiều bộ phim ngay cả trong mùa cao điểm. Trong tình hình phòng vé nước ta vẫn chưa thể hồi phục thì “Bán Đảo” này thực sự xuất sắc khi đã mang được những khán giả Việt yêu điện ảnh đến với mình. 

“Bán Đảo” hiện vẫn đang chiếu trên toàn quốc.

Tác giả: Đẹp Online

07/08/2020, 15:52