Bài hát chủ đề của chương trình thực tế về 33 anh tài "gây bão" với màn ra mắt đầy hoành tráng - Tạp chí Đẹp

Bài hát chủ đề của chương trình thực tế về 33 anh tài “gây bão” với màn ra mắt đầy hoành tráng

Giải Trí

MV bài hát chủ đề “Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024” là “Hoả Ca – Call Me By Fire” chính thức ra mắt hoành tráng và ấn tượng. MV thể hiện tinh thần chiến binh “lửa” qua 5 yếu tố vận hành sa mạc: lửa, bò sát, cực quang, ảo ảnh, cát.

video

“Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024” chính thức phát hành MV bài hát chủ đề “Hỏa Ca – Call Me By Fire”. “Hoả Ca” do Giám đốc âm nhạc SlimV thực hiện, ca khúc có giai điệu ấn tượng, lời bài hát được phân chia đồng đều cho 33 anh tài. MV được tạo ra bởi những âm thanh của sự hiện đại qua tiếng nhạc điện tử, sự gai góc, bản lĩnh của người chiến binh thể hiện rõ qua màu nhạc rock cùng với những tâm tư, trăn trở của cánh đàn ông được khắc rõ nét hơn qua những âm thanh giao hưởng da diết. 

“MV Hoả Ca – Call Me By Fire” được thực hiện bởi đạo diễn “triệu view” Đinh Hà Uyên Thư, tổng đạo diễn sân khấu “Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024”. Đối mặt với thử thách thực hiện MV quy tụ đông đảo nghệ sĩ, Đinh Hà Uyên Thư khiến khán giả “tâm phục khẩu phục” khi đặc tả được hình ảnh toàn bộ 33 anh tài chỉn chu và trọn vẹn. Toàn bộ MV, mỗi người đều có riêng những điểm nhấn và khung hình đẹp để thể hiện bản thân.

Mỗi yếu tố là cảm hứng để tạo thành một cảnh quay đặc biệt thể hiện những câu chuyện khác nhau đặc tả nên tinh thần đoàn kết của một thể thống nhất. Tinh thần “chiến binh lửa” không ngừng bỏ cuộc trước chông gai, luôn nỗ lực để khiến tạo nên giá trị cho thế giới bằng sức mạnh đoàn kết.

Lửa là yếu tố cốt lõi, tạo nên sức nóng, hun đúc tinh thần của một người đàn ông. Cát là bề phủ che lấp dưới lòng đất, chính là thử thách, tượng trưng cho khó khăn và gai góc. Khi vượt qua lớp cát “chông gai”, bò sát sẽ là người dẫn lối, soi đường để những chiến binh đi tìm đích đến. Nơi có những ngọn lửa rực sáng. Tuy nhiên, sức nóng của lửa sẽ tạo nên ảo ảnh khiến con người ta ảo giác. Trong ảo giác, những chiến binh vùng cực quang phát ra năng lượng để tập hợp mọi người thành một thể thống nhất và cùng nhau đốt cháy ngọn lửa rực rỡ. 

Bên cạnh những thước phim đẹp mắt, MV “Hỏa Ca” còn gây sốt với hình ảnh dàn Anh Tài khoe 6 múi trong phân cảnh tập luyện võ thuật. Màn đồng diễn rực “lửa” này thể hiện tinh thần thượng võ, khổ luyện trong quá trình trưởng thành của những người đàn ông. MV bài hát chủ đề “Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024”, “Hoả Ca – Call Me By Fire” sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho 33 anh tài can đảm đón nhận những thử thách đầy chông gai khi quyết định tham gia chương trình mùa đầu tiên cũng như khán giả hâm mộ. 

Tác giả: Đẹp Music

30/06/2024, 21:00