Bà mẹ 3 con Jennifer Garner trở lại với vai diễn hành động mới

Giải Trí

peppermint-revised-aw-100918

“Peppermint” xoay quanh câu chuyện về Riley North (Jennifer Garner) – một người vợ và một người mẹ sống hạnh phúc cùng gia đình nhỏ bỗng dưng tất cả mọi thứ đều đảo lộn khi chính mắt cô chứng kiến chồng con mình bị thảm sát ngay trước mắt; và đau đớn hơn khi cô nhận ra rằng chính quyền cùng những người nắm giữ cán cân công lý đang cố gắng che giấu tội ác của băng đảng tội phạm kia. Sau 5 năm, Riley North trở lại, nổ phát súng vào chính băng nhóm tội phạm đã thảm sát gia đình cô, hơn thế đó còn là phát súng cho sự sụp đổ của chính quyền thối nát đã đẩy gia đình cô đến những mất mát đau thương.

Jeff Hephner, Jennifer Garner and Cailey Fleming star in PEPPERMINT
Riley North từng có một gia đình hạnh phúc như thế

Được xem như một “phiên bản nữ” của “Taken”, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Pierre Morel, “Peppermint” không chỉ tràn ngập những pha hành động bạo lực mà còn bao trùm bằng nỗi uất ức, tình cảm mãnh liệt, nỗi đau của người mẹ mất con được thể hiện xuất sắc bởi Jennifer Garner – ngôi sao của “Alias” và “Elektra”.

PEPPERMINT
Khi công lý bị che lấp, người mẹ sẽ trả thù theo cách của cô ấy

Chỉ chưa đầy một tuần phát sóng, “Peppermint” đã thu về 25,6 triệu đô la trên toàn thế giới. Đặc biệt tại Mỹ, “Peppermint” đã thu về 13,2 triệu đô, đứng thứ ba tại phòng vé chỉ sau “The Nun”“Crazy Rich Asians”.

“Peppermint” khởi chiếu trên toàn quốc từ 28/09/2018

 

Thực hiện: depweb

21/09/2018, 09:00