Ba chị em nhà Kardashian “tận thu” với kính mắt

Thời Trang

Kiếm tiền, có lẽ chính là những gì mà gia đình Kardashians – với danh tiếng “chẳng hiểu từ đâu mà có”, đang tập trung vào. Mặc dù đã khá giàu có, họ – ba chị em gái vẫn “tranh thủ” thời điểm hoàng kim này, làm mọi thứ để kiếm được nhiều tiền hơn!

Ba chị em: Kim, Khloe và Kourtney đã không ngần ngại mang cuộc sống riêng tư phức tạp lên show truyền hình thực tế, “dán” tên của họ trên tất cả mọi thứ từ đồ lót, váy, nước hoa, khăn tắm…, cho đến sẵn sàng chụp hình bán nuy để quảng cáo quần jeans. Và mới đây, họ lại tiếp tục “ lấn sân” sang địa hạt thời trang kính mắt.


Không nằm ngoài chiến lược; Kim, Khloe và Kourtney đã tận dụng triệt để hình tượng gợi cảm và hấp dẫn của mình để quảng cáo cho nhãn hàng kính mắt. Họ đã xuất hiện với vẻ quyến rũ của những người phụ nữ thành đạt, trình diễn những trang phục ren ôm sát, và đeo những chiếc kính từ bộ sưu tập kính mắt mới nhất của mình. Những mẫu kính trong BST mang kiểu dáng đơn giản với kính mắt vuông, nhỏ, đôi khi nhấn nhá chút thời trang đương đại với kiểu gọng mắt mèo, đính hạt đá và kim loại.


Nói về bộ sưu tập kính mắt , cô em út Khloe Kardashian đã viết trên blog của mình:

“Các bạn nghĩ gì về hình ảnh mới của chúng tôi với kính mắt và một số thiết kế ren mới? Tôi rất vui mừng về sự ra mắt của dòng kính mắt “Kollection Kardashian” – các bạn đừng bỏ qua bất cứ sản phẩm nào tại chuổi cửa hàng Sears Optical “.

Kim cũng không thể bỏ lỡ cơ hội để thông báo cho người hâm mộ của cô về những sản phẩm thời trang mới này:

“Tôi hy vọng các bạn sẽ thích những chiếc kính này. Chúng rất nữ tính, đẹp, và cực kì phong cách! “

Những thiết kế áo và váy của ba chị em được đánh giá là không mấy xuất sắc, liệu họ có “ăn nên làm ra” tại địa hạt kính mắt thời trang?

Thùy Linh Đặng (theo Millionlooks)

Thực hiện: depweb

22/08/2012, 13:23