Bà bầu Gwen Stefani rạng rỡ với váy Salvatore Ferragamo

Xu Hướng

Tại buổi tiệc Wallis Annenberg Gala, Gwen Stefani thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông và giới mộ điệu khi lựa chọn mẫu váy thuộc BST Salvatore Ferragamo Resort 2012 với điểm nhấn chi tiết tua rua được đính trên bề mặt vải tạo độ rủ khi di chuyển.

 Wallis Annenberg Gala, Gwen Stefani, Salvatore Ferragamo, Resort 2012

Đây thực sự là một sự lựa chọn đầy tinh tế khi phom dáng của nữ ca sĩ Gwen Stefani ngày càng tăng lên do cô đang mang thai đứa con thứ ba của mình. Thiết kế kiểu dáng váy suông cùng chi tiết tua rua mềm mại giúp che đi sự mất cân đối của hình dáng cơ thể của Gwen Stefani một cách hoàn hảo.

 Wallis Annenberg Gala, Gwen Stefani, Salvatore Ferragamo, Resort 2012

Trước đó, nữ diễn viên người Thái mang dòng máu Anh Quốc Chompoo Araya cũng đã diện mẫu váy đầy ấn tượng này tới thảm đỏ của Liên hoan phim Cannes.

 Wallis Annenberg Gala, Gwen Stefani, Salvatore Ferragamo, Resort 2012

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Salvatore Ferragamo, Getty Images

Những mẫu thiết kế Chanel Thu Đông 2013/2014 là sự lựa chọn số một của nhiều ngôi sao đến từ nhiều vùng đất khác nhau trên thế giới.

https://dep.com.vn/Sao-mac-gi/Sao-quyen-ru-voi-Chanel-Thu-Dong-20132014/27498.dep


Bạn đam mê thời trang, luôn cập nhật các tin tức và có cơ hội tham dự sự kiện xung quanh lĩnh vực này? Hãy gửi về cho chúng tôi những bộ ảnh phong cách của các ngôi sao mà bạn chụp được. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.

Thực hiện: depweb

20/10/2013, 05:27