Anh Tú bắt tay Mạc Văn Khoa công phá màn ảnh rộng dịp Tết 2023 - Tạp chí Đẹp

Anh Tú bắt tay Mạc Văn Khoa công phá màn ảnh rộng dịp Tết 2023

Giải Trí

Quyết tâm giữ bí mật đến cùng, dự án điện ảnh của đạo diễn Võ Thanh Hòa đã khiến không ít khách mời có mặt tại buổi ra mắt chính thức hào hứng vì đoạn 1st Look ấn tượng. 

Theo chia sẻ của đạo diễn và NSX, “Siêu lừa gặp siêu lầy” vẫn sẽ giữ 100% ý tưởng đã được ấp ủ từ năm 2018. Bộ phim sẽ đưa khán giả theo chân bộ đôi Tú (Anh Tú) và Khoa (Mạc Văn Khoa) đến với thế giới lừa đảo – nơi mà Tú và Khoa là những kẻ đi tìm kiếm con mồi nhẹ dạ, cả tin từ những nơi đầy chanh sả. Nếu Tú với vẻ ngoài thu hút, chỉ cần một cái nháy mắt đã làm biết bao thiếu nữ say nắng, Mạc Văn Khoa mang đến sự tương phản đúng phương châm: “Nhan sắc có hạn, thủ đoạn vô biên” bằng những màn đánh lạc hướng giúp đồng đội thuận lợi hoàn thành phi vụ.

Thế nhưng, màn hay vẫn còn, ê-kíp “Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy” mang đến một không gian đầy thú vị khi bật mí “cảnh nóng” của Anh Tú và nghệ sĩ Đại Nghĩa. Cả hai đã có một màn hợp tác tạo không ít tò mò về các diễn biến tiếp theo. Nói về cảnh diễn này, Anh Tú cho biết anh không ngại khi quay cảnh thân mật với nghệ sĩ Đại Nghĩa. Ngược lại “tôi thấy mình được học hỏi rất nhiều từ anh và rất thích thú, muốn quay thêm nữa”.

“Quả visual” chấn động của bộ đôi “trai đẹp lừa đảo” tại buổi ra mắt phim.

Định vị là dự án điện ảnh hài lầy lội nhất màn ảnh Tết, “Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy” ngoài sự kết hợp đáng mong đợi của cặp đôi trai đẹp Anh Tú – trai lầy Mạc Văn Khoa, bộ phim còn giới thiệu các thành phần cộm cáng hứa hẹn sẽ “phá đảo” phòng vé như: nhân tố điện ảnh tiềm năng – Ngọc Phước, sự trở lại vai trò diễn viên đầy bất ngờ của Nhất Trung, màn khoe sắc của Lâm Vỹ Dạ hay NSƯT Mỹ Duyên.

Dự kiến ra mắt vào ngày 22/1/2023 (nhằm mùng 1 Tết), “Siêu lừa gặp siêu lầy” sẽ phải đối đầu cùng lúc với loạt đối thủ nặng ký như “Nhà bà Nữ” của Trấn Thành hay “Chị Chị Em Em 2” của bộ đôi mỹ nhân đình đám Minh Hằng – Ngọc Trinh. Liệu “bữa tiệc” điện ảnh lần này có thỏa mãn những khán giả ngày một khó tính đối với các tác phẩm nghệ thuật nước nhà?

Tác giả: Đẹp Online

01/12/2022, 15:35