Anh Tú Atus và Isaac mặc áo sơ mi chung một khung hình: Bùng nổ visual! - Tạp chí Đẹp

Anh Tú Atus và Isaac mặc áo sơ mi chung một khung hình: Bùng nổ visual!

Giải Trí

Những ngày qua, bức ảnh Isaac và Anh Tú cùng diện sơ mi trắng “gây bão” mạng xã hội và nhận về lượt tương tác khủng cùng nhiều lời khen có cánh như: “Gấp đôi sự đẹp trai”, “choáng váng visual hay bức ảnh không một điểm trừ”,… Tuy nhiên, việc hai nam nghệ sĩ hội ngộ cũng nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán, khiến khán giả không ngừng tò mò liệu cả hai đang ấp ủ dự án gì chăng.

Đây là MV mà Diệu Nhi sẽ 'cày view' nhiều nhất?
Bức ảnh “nhá hàng” của Anh Tú Atus và Isaac khiến chị em đứng ngồi không yên.

Không để người hâm mộ chờ lâu, cả hai đã cùng nhau giải đáp thắc mắc của mọi người bằng phiên bản mới toanh của ca khúc “Ngồi Yên Anh Sang Ngay” vào 19 giờ ngày 31/08 vừa qua. Ca khúc hấp dẫn người nghe không chỉ bởi được “chế biến” lại với giai điệu R&B bắt tai, quyến rũ, mà còn khiến trái tim khán giả “rung rinh” vì sự bùng nổ visual của bộ đôi nam thần mê hoặc nhất nhì Vbiz xuất hiện cùng một khung hình.

“Ngồi Yên Anh Sang Ngay” là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Anh Bin. Ca khúc hấp dẫn từ những câu hát đầu tiên và được khẳng định “gây nghiện” ở phần điệp khúc, dưới bàn tay producer của Lồng Đèn Team. Bên cạnh đó, sự kết hợp của Isaac và Anh Tú như một “làn gió mới” đầy hấp dẫn của Vbiz, vì thế “Ngồi Yên Anh Sang Ngay” (RnB ver) được dự đoán sẽ trở thành bản song ca được yêu thích thời gian tới.

Ngoài ra, sau thông tin về chung nhà đầy bất ngờ của Anh Tú cùng “cây hài” Diệu Nhi thời gian gần đây, một số cư dân mạng còn đùa rằng đây sẽ là MV được nữ diễn viên tích cực “cày view” nhất trong thời gian sắp tới vì vừa có thể ủng hộ chồng lại vừa có thể ủng hộ “crush” Isaac.

Tác giả: Oanh Oanh

31/08/2022, 21:00