“Anh tài” Tăng Phúc mở màn cho tour diễn âm nhạc xuyên Việt lớn trong năm 2024 - Tạp chí Đẹp

“Anh tài” Tăng Phúc mở màn cho tour diễn âm nhạc xuyên Việt lớn trong năm 2024

Giải Trí

Mang thông điệp về sự kết nối trong âm nhạc và tạo ra những đêm diễn chất lượng ở Việt Nam lẫn quốc tế, music tour “Từ đây… Từ nay…” kỳ vọng sẽ đưa những nghệ sĩ tài năng đến gần với khán giả.

Vào ngày 1/7/2024, buổi ra mắt và giới thiệu Tour diễn âm nhạc “Từ đây… Từ nay…” được tổ chức tại Phòng trà Bến Thành, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam. Chương trình được sản xuất bởi GSN Production phối hợp với Vizyon Media, một trong những đơn vị có kinh nghiệm hỗ trợ, giúp đỡ các nghệ sĩ Việt Nam thực hiện những tour lưu diễn quốc tế, giúp các khán giả kiều bào có cơ hội được gặp gỡ với các thần tượng mà họ yêu mến.

Với vai trò Giám đốc Dự án và Biên tập âm nhạc chính cho chuỗi show “Từ đây… Từ nay…”, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy cho biết format của chương trình thú vị và có ý nghĩa đặc biệt. Mỗi tour diễn sẽ có khoảng 2-3 đêm nhạc và sẽ xoay quanh câu chuyện của một nghệ sĩ chính. Những đêm nhạc này sẽ được biên tập kỹ lưỡng từ hình ảnh, âm thanh, kết nối với Host/MC để khai thác những câu chuyện riêng của nghệ sĩ. Ở mỗi tour diễn, Ban tổ chức (BTC) sẽ lựa chọn để mời 1 hoặc 2 nghệ sĩ khách mời tham gia những tiết mục được biên tập theo mạch câu chuyện. 

BTC cũng chính thức công bố: Tăng Phúc là nghệ sĩ chính đầu tiên tham gia chương trình. Anh là nghệ sĩ Việt Nam được khán giả yêu mến bởi giọng hát cảm xúc, tạo ra sự gần gũi và kết nối ngay chính trên sân khấu. Nam ca sĩ cũng là một trong số những nghệ sĩ tiên phong tổ chức những đêm nhạc trình diễn live band, được mệnh danh là “hoàng tử tình ca” ở Đà Lạt. Gần đây, Tăng Phúc còn góp mặt trong đội hình 33 “Anh tài” tham gia “Anh trai vượt ngàn chông gai 2024”.

Tour diễn của ca sĩ Tăng Phúc dự kiến được tổ chức ở TP HCM (4/8) – Đà Lạt (1/9) – Hà Nội (14/9) và 2 địa điểm đặc biệt.

Tác giả: Đẹp Online

04/07/2024, 11:44