Ánh nhìn huyền bí

Làm Đẹp


Ánh mắt huyền bí được tạo ra từ cách thể hiện màu mắt pha trộn giữa kiểu “cateyes” đa tình của các cô đào Hollywood với sự ngẫu nhiên đầy cảm xúc “smocky eyes” của các “rocker“.

Với cách trang điểm này, vẻ đẹp của làn da khoẻ mạnh không mang nhiều son phấn vẫn được giữ nguyên vẹn và có phần hấp dẫn hơn nhờ ánh mắt huyền bí.

Khi làn da được lấy làm cảm hứng cho cái đẹp, bạn không nên trang điểm những phần khác quá nhiều cũng như không nên dùng màu sáng chói. Hãy để làn da tỏa sáng một cách tự nhiên bằng ngôn ngữ riêng của nó.

Tỏa sáng tự nhiên

Làn da đẹp là một làn da khỏe, bề mặt da căng mọng và sáng bóng. Những dải sáng ánh lên trên nền da ngọt ngào màu nắng khiến nụ cười của bạn cũng tỏa sáng tự nhiên. Nếu như những năm trước, làn da được tắm nắng một cách kỹ càng hay nhuộm màu “tanning” nhân tạo để có màu nâu đỏ sậm thì năm nay làn da “bánh mật” tự nhiên và trong mịn như nắng được yêu thích hơn cả.

Không sử dụng phấn nền hay quá nhiều phấn phủ, không “hóa trang” mà chỉ trang điểm cho da bằng những sản phẩm phấn high-light có chứa nhũ mịn, chỉ để lại trên làn da một lớp thật mỏng đủ để kiểm soát và tán dịu độ bóng của da.

Model: Quỳnh Thy

Make-up & hair: NAMTRUNG MAKE-UP: ACADEMY

Photo: NamTrung Studio by Thành Cân

Stylist: Daniel Dinh

Costume: PASSIONE boutique

 

Thực hiện: depweb

10/06/2009, 16:03