Angelina Jolie sẽ theo đuổi chính trị

Sao

Chính trị không dành cho người làm nghệ thuật? Nhiều nghệ sĩ như Ronald Reagan, Clint Eastwood, Arnold Schwarzenegger,… đã đánh bại tư tưởng bảo thủ đó. Danh sách những ngôi sao theo đuổi nghiệp chính trị rất có thể sẽ bổ sung tên Angelina Jolie.

Ngôi sao điện ảnh 38 tuổi cho biết, quá trình thực hiện các hoạt động từ thiện ở khắp nơi trên thế giới đã giúp cô nhận ra rằng, nếu muốn tạo ra sự thay đổi sâu thì nhất định phải có sự can thiệp chính trị. Từ năm 2001, cô đã dành nhiều thời gian để tham gia các chiến dịch chống bạo hành tình dục ở những khu vực đang có chiến sự và trở thành đặc phái viên của Liên Hiệp Quốc. Cùng với chồng mình, cô cũng nhận nuôi 3 đứa con có các quốc tịch khác nhau.

Jolie tích cực tham gia các hoạt động từ thiện 

Trong bài phỏng vấn Tạp chí Vanity Fair số tháng 12, khi được hỏi về khả năng theo đuổi chính trị, Jolie đáp: “Cũng rất có thể”. Cô cũng thừa nhận giữa việc làm một diễn viên đồng thời là đại sứ của Liên Hiệp Quốc và tham gia chính trường thì vị trí nào tạo ra ảnh hưởng lớn hơn.

Angelina Jolie. 
Bắt đầu đóng phim từ năm 6 tuổi, đến nay Angelina Jolie đã góp mặt trong rất nhiều dự án điện ảnh được đánh giá cao và nhận được vô số giải thưởng, trong đó có giải Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất (phim Girl, Interrupted’ năm 1999). Cô được biết đến như một trong những ngôi sao hàng đầu Hollywood. Jolie vừa kết hôn với tình nhân lâu năm của mình, Brad Pitt, vào ngày 23/8 vừa rồi sau khi hai người đã có 6 đứa con (3 đứa con ruột, 3 đứa con nuôi).

Thực hiện: depweb

05/11/2014, 16:06