Ăn nhiều táo giúp nàng tăng khoái cảm

Sức Khỏe

Các nhà khoa học Ý đã tiến hành nghiên cứu trên 731 phụ nữ khỏe mạnh ở nước này trong độ tuổi từ 18 đến 43. Họ được chia thành hai nhóm. Nhóm 1 là những người ăn nhiều hơn một quả táo mỗi ngày. Nhóm 2 là những người ăn ít hơn một quả mỗi ngày. Họ được yêu cầu trả lời một bản điều tra gồm 19 câu hỏi liên quan đến chức năng tình dục và mức độ hài lòng về đời sống tình dục của mình. 

Kết quả chỉ ra rằng, những người phụ nữ ở nhóm 1, nhóm ăn nhiều hơn một quả táo mỗi ngày có chỉ số chức năng tình dục cao hơn. Các nhà khoa học đã lý giải rằng, lý do đằng sau việc ăn nhiều táo có ảnh hưởng tốt tới chức năng tình dục là do táo có chứa phloridzin, một hợp chất quan trọng có chức năng tương tự như hóc môn estradiol ở nữ giới. Phloridzin có nhiệm vụ bôi trơn âm đạo và tăng khoái cảm cho phụ nữ.

Ngoài ra, táo cũng chứa rất nhiều chất chống oxy hóa polyphenol. Chúng kích thích lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, giúp phụ nữ “lên đỉnh” dễ dàng hơn. Polyphenol cũng có nhiều trong rượu vang đỏ và sô cô la – hai loại thực phẩm đã được chứng minh là có khả năng làm tăng khoái cảm tình dục.  

 

Táo từ lâu đã được biết đến như một loại “siêu thực phẩm” với rất nhiều công dụng. Chất xơ trong táo có thể giúp bạn chống lại bệnh parkison. Ăn táo thường xuyên cũng giúp hàm răng bạn trở nên trắng sáng hơn, ngăn ngừa sâu răng. Táo còn được coi là thực phẩm giải độc tố rất hiệu quả. Một nghiên cứu đã cho thấy những người phụ nữ ăn ít nhất một quả táo mỗi ngày có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường thấp hơn tới 28% so với những người không ăn táo.

Giờ đây, thêm một công dụng nữa của táo được phát hiện giúp bạn có thêm một lý do để ăn táo mỗi ngày.

Thái Anh
Biên dịch từ: Medicaldaily

Xem thêm: Người đẹp ngủ nude – Lợi đơn lợi kép

Thực hiện: depweb

14/07/2014, 15:01