Amy Winehouse thiệt mạng do… quá nhiều rượu

Giải Trí

Nữ ca sĩ tài năng thiệt mạng là do đã uống quá nhiều rượu. Đó là kết quả được điều tra viên người Anh trực tiếp điều tra về cái chết của Amy đưa ra. Người này cho biết, ở thời điểm qua đời, tức ngày 23/7, nữ ca sĩ của Rehab có nồng độ cồn trong cơ thể cao gấp 5 lần giới hạn nồng độ cồn cho phép khi lái xe. Vì vậy, kết luận cái chết của Amy Winehouse là rủi ro ngoài ý muốn.

Theo Guardian, các kết quả được công bố tại London hôm 26/10 như một phần của cuộc điều tra chính thức về cái chết của nữ ca sĩ 27 tuổi. Điều tra viên Suzanne Greenway cho biết: “Nồng độ cồn trong máu của cô ấy đo được là 416 mg/decilit và với thể trạng của Amy, nồng độ cao này đã gây ra cái chết bất ngờ của cô ấy”.

Trong cuộc đời ngắn ngủi và nổi tiếng của mình, Amy Winehouse cũng nổi tiếng gặp nhiều rắc rối vì thói nghiện rượu và thuốc. Tại căn hộ của cô khi cô được phát hiện đã ngừng thở, cảnh sát tìm thấy 3 chai vodka. Cuộc điều tra xung quanh cái chết bất thình lình của ngôi sao này không phát hiện dấu hiệu của bất kỳ thứ thuốc nào trong cơ thể của cô và khám nghiệm tử thi cũng cho thấy nội tạng của cô ở trạng thái tốt. Tuy nhiên, theo các nhân viên điều tra, lượng cồn mà cô đã đưa vào cơ thể đủ khiến cô ngừng thở và đột quỵ.

Theo tạp chí US, bác sĩ của nữ ca sĩ từng đạt giải Grammy này là Christina Romete cho biết cô đã bắt đầu uống rượu trở lại vài ngày trước cái chết sau một thời gian rất dài cai rượu. Và cô rõ ràng đã lên cơn thèm rượu khủng khiếp một ngày trước khi qua đời.

Sau khi bản công bố kết quả điều tra sơ bộ được công bố, cha của nữ ca sĩ của “Back to Black” khẳng định một lần nữa rằng con gái ông đã không dùng thuốc một thời gian rồi… và có lẽ chính rượu đã giết chết con ông…

Ai Mee (Theo MTV)

Thực hiện: depweb

27/10/2011, 01:12