AMEE, MONSTAR, Hứa Kim Tuyền nhận giải thưởng "Làn Sóng Xanh Music Awards 2021" - Tạp chí Đẹp

AMEE, MONSTAR, Hứa Kim Tuyền nhận giải thưởng “Làn Sóng Xanh Music Awards 2021”

Giải Trí

Ngày 28/1, Làn Sóng Xanh Music Awards 2021 vừa chính thức công bố kết quả giải thưởng. Trong đó, ba nghệ sĩ trực thuộc ST.319 Entertainment – ca sĩ AMEE, nhóm nhạc MONSTAR, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đã nhận được các giải thưởng tại nhiều hạng mục của Làn Sóng Xanh Music Awards 2021.

Ca khúc “Tình Bạn Diệu Kỳ” do AMEE kết hợp cùng bộ đôi Ricky Star và Lăng LD, sáng tác bởi Hứa Kim Tuyền nhận được 2 giải thưởng thuộc 2 hạng mục: “Bài hát hiện tượng” và “Top 10 ca khúc được yêu thích”. Tình Bạn Diệu Kỳ thuộc album WeChoice Awards 2020, tạo nên làn sóng lớn trên mạng xã hội nhờ giai điệu sôi động, lời ca cực bắt trend và phần vũ đạo dễ thương viral TikTok.

Ca khúc “Có Hẹn Với Thanh Xuân” – sản phẩm âm nhạc cuối cùng của nhóm MONSTAR trước khi nhóm thông báo ngừng hoạt động – cũng lọt Top 10 ca khúc được yêu thích. Đây là niềm hạnh phúc trọn vẹn và một cái kết không thể đẹp hơn trên hành trình theo đuổi âm nhạc của những chàng trai MONSTAR.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền với 4 sáng tác lần lượt có mặt trong các hạng mục: “Bài hát hiện tượng” (“Tình Bạn Diệu Kỳ”), “Ca khúc được yêu thích trên Radio” (“Đi Về Nhà”), “Sự kết hợp xuất sắc” (“Đi Về Nhà”), “Top 10 ca khúc được yêu thích” (“Đi Về Nhà”, “Tình Bạn Diệu Kỳ”, “Sài Gòn Đau Lòng Quá”).

Chia sẻ về chiến thắng của các nghệ sĩ trực thuộc ST.319 Entertainment, Nhà sản xuất Aiden Nguyễn chia sẻ: “Nghệ sĩ nhà ST.319 năm nay chỉ ra mắt đúng hai ca khúc nhưng đều may mắn được quý vị khán giả yêu thương và được các anh chị em báo chí, truyền thông, nghệ sĩ tin tưởng bình chọn. Xin cám ơn BTC của giải thưởng “Làn Sóng Xanh 2021″ đã luôn dành tâm huyết để tôn vinh và trân trọng sự cố gắng của anh chị em nghệ sĩ Việt. Năm 2022, chắc chắn nhà ST.319 sẽ tiếp tục chăm chỉ, học hỏi, hoàn thiện và cống hiến nhiều hơn nữa tình yêu âm nhạc và những sản phẩm chất lượng”.

Tác giả: Đẹp Entertament

29/01/2022, 09:00