Âm nhạc Michael Jackson vẫn nguyên sự ảnh hưởng với đại chúng

Giải Trí

Cách đây 10 năm, người yêu nhạc đã vĩnh biệt ông “vua nhạc Pop” Michael Jackson, một thập kỷ đã trôi qua, nhưng với người hâm hộ, Michael Jackson vẫn luôn là một biểu tượng âm nhạc của thế kỷ 20.

Ngày này cách đây 10 năm, người yêu nhạc đã vĩnh biệt ông “vua nhạc Pop” Michael Jackson. Một thập kỷ đã trôi qua, nhưng với người hâm hộ, Michael Jackson vẫn luôn là một biểu tượng âm nhạc của thế kỷ 20.

Những năm 1970, 1980, 1990, âm nhạc của Michael Jackson len lỏi vào những ngõ ngách sâu kín nhất trong tâm hồn người yêu nhạc.

Với giọng hát của thiên thần, những bước nhảy như một cỗ máy viễn tưởng, tài năng xuất chúng, Michael Jackson có tầm ảnh hưởng sâu rộng trong văn hóa đại chúng.

Những ngày này, ngôi sao gắn tên ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson tại đại lộ danh vọng Hollywood ở Los Angeles, Mỹ, luôn là địa điểm thu hút rất nhiều người hâm mộ và khách du lịch.

Nhiều người hâm mộ trong trang phục quen thuộc của Michael Jackson cùng với vũ đạo huyền thoại của ông đã làm sống lại những ký ức âm nhạc một thời.

Bất chấp những ồn ào về đời tư, cái tên Michael Jackson, từng là trái tim của nền văn hóa đại chúng Mỹ và thế giới, sẽ còn rất lâu mới có thể phai nhạt.

Bài: VietnamPlus

27/06/2019, 10:00