Âm nhạc Cống hiến 2020: Hoàng Thùy Linh lập cú "poker" đầu tiên trong lịch sử - Tạp chí Đẹp

Âm nhạc Cống hiến 2020: Hoàng Thùy Linh lập cú “poker” đầu tiên trong lịch sử

Giải Trí

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Ban Tổ chức lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến quyết định có buổi lễ trao cúp cho nghệ sĩ đoạt giải tại Văn phòng Báo Thể thao & văn hóa tại TP.HCM (chỉ có duy nhất lực lượng nghệ sĩ đoạt giải tham dự). Giải thưởng như một sự tôn vinh dành cho những nghệ sĩ đã miệt mài phấn đấu để mang lại những thành quả góp phần vào sự phong phú và phát triển của âm nhạc đại chúng trong năm vừa qua.

am nhac cong hien - 6

Đại diện BTC giải Cống hiến đã trao cúp cho 9 đề cử đoạt giải tại văn phòng Báo Thể thao & Văn hóa tại Hà Nội và TP.HCM cũng như cả ở cơ sở ngoài báo. Với tiêu chí cao nhất là bảo đảm an toàn sức khỏe cho mọi người.

Vào lúc 20h ngày thứ Ba 25/3, Ban Tổ chức giải thưởng đã tổ chức giao lưu, tương tác với 2 nghệ sĩ nam – nữ đã đoạt giải “Nhạc sĩ của năm” và “Ca sĩ của năm” cùng một số hạng mục khác tại fanpage của Báo Thể thao & Văn hóa. Đó là nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh và ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Những hình ảnh, cuộc “đối thoại” trong buổi giao lưu, tương tác này giúp độc giả nhìn nhận rõ hơn nỗ lực của Ban tổ chức và những kỷ niệm đáng nhớ của các nghệ sĩ…

am nhac cong hien - 1
“Trở về” của Tân Nhàn xuất sắc mang về giải thưởng “Chương trình của năm” tại giải Âm nhạc Cống hiến năm nay.

Năm nay ở hạng mục “Chương trình của năm” (gồm 6 đề cử), đề cử Truyện ngắn của Hà Anh Tuấn và Trở về của Tân Nhàn có số phiếu bằng nhau. Cả 2 chương trình đều xứng đáng đoạt giải, nhưng Ban Tổ chức đã chọn “Trở về” của Tân Nhàn. 2 đề cử có phiếu bầu bằng nhau và phải dùng đến lá phiếu của Ban tổ chức để phân “thắng – thua” ở hạng mục “Chương trình của năm” năm nay cũng là lần đầu tiên trong lịch sử 15 lần bầu chọn của giải Âm nhạc Cống hiến.

am nhac cong hien - 2
Nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh lập cú poker đầu tiên trong lịch sử Âm nhạc Cống hiến lần thứ 15.

Tuy nhiên, giải thưởng năm nay còn có một cái “đầu tiên” khác, đó là lần đầu tiên nghệ sĩ lập cú “poker” (ăn 4) giải thưởng – Hoàng Thùy Linh với 4 đề cử đã chiến thắng ở cả 4 hạng mục là: “Bài hát của năm“, “Music video của năm“, “Album của năm” và “Ca sĩ của năm” – giải thưởng được xem là danh giá nhất. Trong khi đó, nhóm DTAP- nhà sản xuất cho album “Hoàng” của Hoàng Thuỳ Linh – cũng được vinh danh ở hạng mục “Nhà sản xuất của năm”

am nhac cong hien - 7
Nhóm DTAP mang về giải “Nhà sản xuất của năm”.

Tác giả: Đẹp Online

26/03/2020, 10:00