“Ám ảnh” – “món” lạ cho mùa phim Tết - Tạp chí Đẹp

“Ám ảnh” – “món” lạ cho mùa phim Tết

Giải Trí

Bàn tiệc phim Tết 2016 hẳn đã thêm đa sắc khi ngoài những phim hài quen thuộc còn có sự góp mặt của “Ám ảnh”. Phim hấp dẫn bởi các pha hành động, hồi hộp với những bóng ma, rùng rợn với cảnh nhuốm màu kinh dị. Nhưng không dừng ở đó, phim vẫn chuyển tải một bài học nhân văn sâu sắc sau những thước phim đẹp. Sẽ vẫn có tiếng cười, nước mắt và những phút đủ để mỗi người lắng đọng để thấm thía luật nhân quả: “Người đang làm, trời đang nhìn. Hãy sống sao không hổ thẹn với lương tâm mình!”


Trailer của phim

Ra mắt vào dịp đầu năm mới đã là một thách thức của “Ám ảnh” khi nhiều khán giả vẫn ưa chuộng thể loại  phim hài. Nhưng sự chỉn chu trong kịch bản, kĩ lưỡng trong hình ảnh lẫn sự chuyên tâm của dàn diễn viên trẻ như Tuấn Lương, Yaya Trương Nhi, Phương Mai… hi vọng đủ để “Ám ảnh” trở thành điểm nhấn của mùa phim Tết. “Ám ảnh” sẽ được CJ CGV độc quyền phát hành trên hệ thống 65 rạp trên toàn quốc vào mùng 3 Tết Bính Thân này.

Tại buổi họp báo ra mắt phim tối ngày 27.01, nhà sản xuất của “Ám ảnh” – Liên Á OCET cũng công bố dự án phim tiếp theo mang tên “Găng Tay Đỏ”, với sự góp mặt của người đẹp Linh Chi và diễn viên nhí“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”– Thanh Mỹ.

Cùng Đẹp ngắm lại những khoảnh khắc của buổi ra mắt “Ám ảnh” đêm qua:

Ca sĩ trẻ Tuấn Lương đảm nhiệm vai chính của phim. Anh vào vai một sinh viên ngành y, tốt nghiệp làm bác sĩ tâm lý và vun đắp mối tình nghèo từ thời sinh viên với  Thư (Trương Nhi). Từ một người hiền lành, chất phác, Nam đã biến thành một con người hoàn toàn khác khi bị phụ tình một cách đau đớn. 

Nam diễn viên Quốc Cường

Phương Mai thú nhận đã phải uống một ít rượu để làm “nóng” mình trước khi quay cảnh nóng với diễn viên Tuấn Nguyễn

Sau bộ phim, Tuấn Nguyễn và Phương Mai thêm thân thiết, cả hai thoải mái tạo dáng vui trước ống kính

Diễn viên hài Tiết Cương cũng tham gia một vai nhỏ trong “Ám ảnh”

Người đẹp Linh Chi cũng đến chung vui cùng đoàn phim với tư cách khách mời. Cô cũng sẽ tham gia vào dự án mới của Liên Á O.C.E.T

Bé Mận của “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” cũng xuất hiện vào buổi họp báo phim “Ám ảnh” tối qua. Khán giả sẽ gặp lại diễn viên nhí này trong phim mới “Găng tay đỏ” sắp được khởi quay tới đây

Bài: Mỹ Khánh

Ảnh: BTC cung cấp

logo

Thực hiện: depweb

28/01/2016, 11:15