Alexander Tú bắt tay cùng những nghệ sĩ gốc Việt trong dự án MV mới

Giải Trí

MV “Missing You Remix” là phần tiếp nối của câu chuyện còn dở dang tại MV “Missing You” đầu tiên. Với phiên bản này, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những thắc mắc của mình. Bạn sẽ hiểu được rằng nhân vật nam chính (Alexander Tú) chỉ là một linh hồn. Linh hồn này vẫn hằng ngày tìm mọi cách để tiếp cận với người mà anh rất yêu (Lys Nguyễn). 

MV dance “Missing You Remix”

Với thông điệp hãy trân trọng từng giây phút bên nhau để đến một lúc nào đó khi phải rời xa nhau, những nỗi nhớ mang theo sẽ không là tiếc nuối, MV sử dụng hình ảnh và lối diễn đạt trừu tượng để thấy được những day dứt, đau đớn khi hai người yêu nhau nhưng không thể tiếp xúc với nhau. Trong hành trình đuổi theo người anh yêu, trong ranh giới giữa sự sống và cái chết, chàng trai trải qua những cuộc giằng co với những thế giới khác để tìm thấy chính mình. Qua rất nhiều thay đổi, khi đến cuối hành trình, người xem nhận ra rằng tất cả những biến cố đó dường như chỉ là cơn ác mộng của một người khác. Đôi lúc những giấc mơ giúp chúng ta trân trọng hơn những gì ở hiện tại.

Những nghệ sĩ tham gia trong dự án MV Dance “Missing You Remix” 

Đây là dự án Dance MV đầu tiên có sự kết hợp giữa Alexander Tú và nhiều nghệ sỹ gốc Việt thành danh trong nước và quốc tế. Với giai điệu được sáng tác bởi Thanh Bùi cùng nghệ sỹ Piano gốc Việt Vân Anh Nguyễn, bài hát được thể hiện bởi giọng hát Thanh Bùi cùng phần trình diễn nghệ thuật vũ đạo độc đáo của Alexander Tú và 2 vị khách mời đặc biệt: biên đạo quốc tế gốc Việt, Tony Trần và Charles Nguyễn – thành viên những nhóm nhảy nổi tiếng thế giới như Kinjaz, Jabbawockeez, Poreotic, KM Legacy… Phần hoà âm phiên bản EDM được thực hiện bởi DJ/nhà sản xuất âm nhạc Chi Thanh – nhà sản xuất âm nhạc Việt Nam đầu tiên từng được đề cử giải Grammy hiện đang sinh sống ở Đức.

Biên đạo Alexander TúAlexander Tú biểu diễn cùng những học trò của mình trong buổi ra mắt dự án mới

Lần trở lại này, Alexander Tú mong muốn kết nối những nét đẹp Việt Nam với phong cách âm nhạc quốc tế hiện đại, đặc biệt là dòng nhạc EDM đang rất thịnh hành tại thị trường trong nước thông qua vũ đạo và trình diễn nghệ thuật. Anh không ngừng nghỉ thực hiện hoài bão giới thiệu Việt Nam ra với thế giới, thiết thực nhất là anh đã cùng nhóm nhảy The LYRICIST của mình vượt qua hàng ngàn thí sinh dự thi từ khắp nơi trên thế giới, để trở thành một trong những đại diện xuất sắc nhất và là đại diện Việt Nam tham dự vào chương trình Dance Prom tại nhà hát uy tín và lâu đời nhất nước Anh – Royal Albert Hall tại London vào tháng 10 tới đây.


5 nghệ sĩ gốc Việt tham gia trong dự án âm nhạc đặc biệt lần này xuất hiện trên đường phố Sài Gòn

PV

Ảnh: Lê Huy


logo

Thực hiện: depweb

30/07/2016, 08:43