Ái Phương gây thổn thức tim fan khi úp mở ca khúc mới

Hậu Trường

Tạm bỏ qua Giải đồng Siêu mẫu từ một thời xa lắm, Ái Phương dần gỡ định kiến người đẹp hát khi có những bản hit như “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, Cám ơn vì đã nói câu từ chối”, hay khá thành công khi lấn sang sáng tác với “Trót yêu”, “Cô dâu”,… Sau khoảng thời gian dài vắng bóng, Ái Phương đánh dấu sự trở lại của mình bằng MV dài gần 10 phút mang tên “Nắm tay em khi mưa đến”. Tiếp nối theo đó là “Có đâu xa gần” vẫn với giai điệu pop ballad quen thuộc.

Trong đoạn clip kéo dài chưa đầy 15 giây, Ái Phương hé lộ cảnh tươi cười hạnh phúc nắm tay một chàng trai do Quang Bảo đóng, cũng là nhân vật từng gây sốt khi hóa thân thành chàng bệnh nhân đấu tranh giữa sự sống và cái chết trong MV triệu views của nữ ca sĩ được phát hành vài tháng trước đó.

Trong bộ ảnh, nữ ca sĩ bâng khuâng và trầm buồn giữa sắc hoàng hôn của trời và biển. Nét nhẹ nhàng và mơ màng cùng trong tone màu gỗ khiến Ái Phương thêm phần quyến rũ.
Ngoài việc tung teaser ca khúc mới, Ái  Phương còn chia sẻ với người hâm mộ bộ ảnh mới. Lần này, nữ ca sĩ bâng khuâng và trầm buồn giữa sắc hoàng hôn của trời và biển. Nét nhẹ nhàng và mơ màng cùng trong tone màu gỗ khiến Ái Phương thêm phần quyến rũ.
  Đây cũng là hình ảnh và phong cách âm nhạc mà nữ ca sĩ chọn lựa cho các sự trở lại trong các dự án âm nhạc riêng của mình trong năm 2018, khởi đầu trong đó là “Nắm tay em khi mưa đến” và sắp tới đây là ca khúc “Có đâu xa gần”.
Đây cũng là hình ảnh và phong cách âm nhạc mà nữ ca sĩ chọn lựa cho các sự trở lại trong các dự án âm nhạc riêng của mình trong năm 2018.
"Có đâ
“Có đâu xa gần” được xếp là đoạn kết của câu chuyện tình còn dang dở “Nắm tay em khi mưa đến”. Trong MV trước, nữ ca sĩ vào vai một bác sĩ đem lòng yêu chàng bệnh nhân (Quang Bảo đóng). Cả hai đã cùng hứa sẽ hẹn hò nhau sau khi chàng trai tỉnh dậy sau ca phẫu thuật ghép tim. Tuy nhiên, chính cái kết mở của MV đã khiến nhiều khán giả tò mò.
MV “Có đâu xa gần” sẽ được chính thức phát hành vào tối ngày 19/10 trên kênh YouTube chính thức của Ái Phương và các trang nghe nhạc trực tuyến.
MV “Có đâu xa gần” sẽ được chính thức phát hành vào tối ngày 19/10 trên kênh YouTube chính thức của Ái Phương và các trang nghe nhạc trực tuyến.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

18/10/2018, 15:07