“Ai mới là kẻ thứ 3?” – Câu hỏi đầy hóc búa trong phim điện ảnh 33 tỷ của Lý Nhã Kỳ

Giải Trí

Dự án phim điện ảnh “Kẻ Thứ Ba” của Lý Nhã Kỳ vừa tung bộ poster nhân vật, nối tiếp trailer đầy kịch tính nhưng cũng đượm buồn vừa đạt 1,25 triệu lượt xem chỉ sau 1 tuần. Chỉ qua 3 tấm poster được tiết lộ, mỗi nhân vật sẽ đảm nhận vai trò gì và ai mới thật sự là “kẻ thứ 3”?

Nhân vật Thiên Di do Lý Nhã Kỳ thủ vai là một bác sĩ khoa tim mạch, vì thế cô đã gặp gỡ Quang Kha trong một lần chữa trị cho anh. Cả hai dần có tình cảm và nhanh chóng tiến tới hôn nhân cùng sự ra đời của cậu con trai kháu khỉnh. Tưởng chừng hạnh phúc viên mãn, vào một đêm nọ trên đường từ chỗ làm về nhà, Thiên Di bất ngờ gặp tai nạn. Vì vết thương quá nặng, cô đã qua đời ngay sau đó. Cái chết đột ngột của Thiên Di để lại rất nhiều câu hỏi, liệu đây chỉ thật sự là một sự cố, hay có “kẻ thứ 3” đã xuống tay hãm hại?


Nhân vật Quang Kha do Han Jae Suk đảm nhận là một chàng hoạ sĩ Việt kiều hàn Quốc tìm đến Đà Lạt để tìm nguồn cảm hứng sáng tạo. Sau đó, anh đã có cơ hội gặp được người bạn đời Thiên Di, mở ra một cuộc hôn nhân lãng mạn. Thế nhưng, từ ngày vợ mất, Quang Kha đã cùng em trai chăm sóc và nuôi dạy cậu con trai nhỏ và nỗ lực thay đổi vận mệnh.


Trong một lần tình cờ mua được chiếc laptop cũ, Quang Kha phát hiện phép màu du hành thời gian có thể liên lạc với người trong quá khứ, anh đã nắm ngay cơ hội để làm mọi cách giúp Thiên Di “thoát khỏi tử thần”. Tuy nhiên, Quang Kha cũng thuộc diện tình nghi là “kẻ thứ 3” vì ngay tại hiện trường tai nạn, anh lại xuất hiện ở rất gần đó và đã chạy đến cùng lúc với xe cấp cứu.


Nhân vật Kelly Đào đến từ quá khứ do Kim Tuyến hoá thân là một phát thanh viên bí ẩn với nhiều tham vọng. Cô đã có thể rơi vào trầm cảm sau nhiều lần bị lừa dối trong chuyện tình yêu nếu không nhận lời Quang Kha để ngăn chặn vụ tai nạn. Dù không được hé lộ gì thêm, Kelly Đào phải chăng là “kẻ thứ 3” đã dựng nên vở kịch này, hay thật sự cô nàng tốt bụng đến mức sẵn sàng quên đi những đau buồn hiện tại để giúp đỡ một người xa lạ?

Ngoài 3 gương mặt chính, “Kẻ Thứ Ba” còn còn 2 tuyến nhân vật phụ khác đáng chú ý là em trai Quang Kha – A Li (Xuân Nghị) và Trứng Ngỗng (Hoàng Khôi) – cậu bạn thân thiết của Kelly. Dù luôn là “cây hài” duyên dáng, A Li lại kịch liệt phản đối việc thay đổi dòng thời gian vì lo sợ hậu quả khôn lường và mong muốn Quang Kha hãy sống một cuộc đời mới. Trong khi đó, vốn là một hacker, Trứng Ngỗng dễ dàng xâm nhập và “bẻ khoá” các hệ thống bảo mật. Liệu đây chính là kẻ đã hỗ trợ Kelly Đào để tạo ra những mánh khoé vi tính nhằm đánh lừa Quang Kha?

Mọi câu trả lời sẽ được giải đáp trong “Kẻ Thứ Ba”, phát hành tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 13.05.2022.

Bài: Đẹp Online

10/05/2022, 19:13