adidas giới thiệu sản phẩm kỷ niệm 5 năm ra mắt công nghệ BOOST™

Thương Hiệu

BOOST™ là công nghệ sở hữu lớp đệm cực nhẹ và nhạy giúp lưu trữ và hoàn trả năng lượng trong mỗi bước chân. Chất liệu tiên tiến cấu thành nên lớp đệm này đã giúp mở ra một hướng đi mới cho phân khúc giày chạy của adidas. Hơn thế nữa, công nghệ này đã giúp hai vận động viên thể thao Mary Keitany và Dennis Kimetto phá vỡ kỷ lục thế giới tại cuộc thi chạy đường trường.

sam; barnes; photography; food; still life; event; pr; photographer
Sản phẩm Energy BOOST OG được ra mắt nhân dịp kỷ niệm 5 năm công nghệ BOOST™

Đôi giày Energy BOOST nguyên bản được đặt tên dựa trên tính năng lưu trữ và hoàn trả năng lượng tuyệt vời. Lớp đệm BOOST™ cấu tạo từ gót đến ngón chân nằm ở phần trong và lót giữa đế giày giúp cảm giác chạm đất trở nên nhẹ nhàng và thoải mái. Sự trở lại của Energy BOOST được cải tiến với phối màu đen và vàng nguyên bản, đánh dấu cột mốc 5 năm kể từ khi adidas ra mắt dòng sản phẩm giày chạy được tích hợp công nghệ cao này. Trở lại thị trường Việt Nam lần này, adidas mang đến dòng sản phẩm Energy BOOST OG.

adidas_energyboost_deponline_02-20180201

Tất cả những đặc tính nổi bật của Energy BOOST trước kia được giữ nguyên vẹn, kết hợp thêm với những cải tiến mới. Nổi bật phải kể đến sự cải thiện và tinh giản kết cấu phần giữa chân kết hợp với phần khung nhẹ giúp phiên bản mới này trở thành một bản cải tiến hoàn hảo so với phiên bản cũ. Những cải tiến nổi bật khác bao gồm:

  • Updated Torsion System: giúp việc tiếp đất trở nên êm ái hơn với phần giữa lòng bàn chân được nâng đỡ.
  • Enhanced Techfit: được sản xuất dựa trên nghiên cứu và thử nghiệm Aramis. Tính năng này giúp tạo cảm giác vừa vặn, ôm sát chân với sự co giãn ở phần ngón chân mang đến sự thoải mái và êm ái tuyệt vờ
  • Stretchweb: công nghệ đế cao su đặc biệt với độ bám hàng đầu giúp kiểm soát bước chân trên các bề mặt trơn trượt và linh hoạt tốt hơ
  • Thêm BOOST™: tỉ lệ BOOST™ tăng lên đến 85% giúp năng lượng được lưu trữ và phục hồi tốt hơn
Đôi giày Energy BOOST OG của adidas đã có mặt tại Việt Nam với giá 3.800.000VND.
Đôi giày Energy BOOST OG của adidas đã có mặt tại Việt Nam với giá 3.800.000VND.

Thực hiện: le anhhoa

09/02/2018, 09:08