adidas chính thức ra mắt “vua tốc độ sân cỏ” X SpeedFlow

Thương Hiệu
adidas đã sẵn sàng mở ra một chương mới về tốc độ trên sân cỏ với X SpeedFlow, đánh dấu sự trở lại của Lionel Messi với vai trò người đại diện cho dòng giày tốc độ của hãng kể từ năm 2015.

X SpeedFlow là dòng giày thế hệ mới hỗ trợ khả năng tăng tốc tức thời, sự nhanh nhẹn và phản xạ linh hoạt tự nhiên. Với X SpeedFlow, adidas đã tiến xa hơn trong việc thấu hiểu những điều mà các vận động viên chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư thực sự cần thay vì chỉ tập trung thúc đẩy và nâng cấp tốc độ trên sân.

X SpeedFlow được trang bị khung gia tốc AGILITY FRAME mới giúp chuyển hướng tức thời mượt mà. Cấu trúc lưới ôm trọn bàn chân cung cấp sự ổn định trong mọi hướng chuyển động, đồng thời đảm bảo trọng lượng nhẹ nhất có thể nhằm mang đến sự nhanh nhẹn tối đa. Khung đế làm bằng sợi carbon CARBITEX SPEED FRAME, với đế ngoài được cải tiến hỗ trợ tối ưu cho lối chơi tốc độ, giúp người chơi tiến xa nhất có thể trên quãng đường thẳng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Phần thân trên được ứng dụng công nghệ PRIMEKNIT siêu nhẹ ôm khít bàn chân cầu thủ, kết hợp với cổ giày PRIMEKNIT SPEED, đôi giày vừa vặn gắn kết với bàn chân giúp cầu thủ không gặp gián đoạn khi đang thi đấu. Từ phản hồi trực tiếp của các vận động viên hợp tác với adidas, phần gót giày đinh tán SPRINT SPIKE đã được thiết kế tối ưu, không chỉ mang đến sự vừa vặn thoải mái mà còn tạo ra âm thanh độc đáo khi sử dụng.

Bài: Đẹp News

15/07/2021, 09:00