Á hậu Thúy Vân và siêu mẫu U50 Shiho Yano “gấp đôi visual” khi chung một khung hình

Giải Trí

Á hậu Thúy Vân tiếp đón siêu mẫu người Nhật Shiho Yano tại sân bay Tân Sơn Nhất. Hai người phụ nữ tài sắc vẹn toàn từ 2 quốc gia đã có cơ hội trò chuyện và chia sẻ nhiều kinh nghiệm sống ý nghĩa cùng nhau.

Vừa qua, minh tinh của xứ Phù Tang – Shiho Yano đã đáp chuyến bay đến sân bay Tân Sơn Nhất, Tp.HCM. Cô xuất hiện trong trang phục khá nhẹ nhàng, giản dị nhưng vẫn hết sức thanh lịch. Ở tuổi 50, Shiho vẫn giữ được sắc vóc trẻ trung, khiến công chúng không khỏi trầm trồ.

Shiho Yano là một trong những nghệ sỹ kỳ cựu với gần 40 năm hoạt động nghệ thuật ở Nhật Bản. Ngoài công việc trong lĩnh vực giải trí, cô còn được người hâm mộ yêu thích nhờ lối sống xanh, và chăm sóc bản thân bằng các phương pháp lành mạnh như Yoga và thiền định.

Nữ minh tinh Nhật cũng là tác giả của tựa sách nổi tiếng về chủ đề làm đẹp dành cho phái nữ – “Shiho Yano Self-Care”. Không chỉ thế, đời sống gia đình viên mãn của Shiho Yano – cùng chồng là võ sỹ điển trai Choo Sung Hoon  và cô con gái Choo Sarang cũng là một điểm khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ.

Được biết, Á hậu Thúy Vân từng có thời gian đảm nhiệm vai trò đại sứ du lịch Nhật Bản. Lần này, nàng hậu đón tiếp Shiho Yano với tư cách là đối tác trong công việc. Đây cũng là dịp để Thúy Vân trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm sống và làm đẹp, đồng thời ôn lại những kỷ niệm tại xứ sở hoa anh đào với Shiho Yano.

Nàng Á hậu Quốc tế 2015 chia sẻ: “Gặp Shiho Yano, tôi được truyền cảm hứng nhiều hơn về văn hoá Nhật Bản cũng như lối sống và những bí quyết làm đẹp của chị. Tôi cảm nhận được sự đồng điệu trong phong cách sống, hướng đến những giá trị bền vững cũng như việc thay đổi những thói quen để chăm sóc bản thân tốt hơn.”

Trong cuộc gặp mặt giữa Á hậu Thúy Vân và siêu mẫu Shiho Yano, công chúng đã được nhìn thấy hai mỹ nhân tài sắc vẹn toàn sánh bước cùng nhau, đây cũng là hai gương mặt nổi tiếng đề cao lối sống xanh và lành mạnh. Cuộc gặp gỡ lần này hứa hẹn sẽ mở ra những hoạt động có ý nghĩa tích cực đến môi trường của cả hai tại Việt Nam trong thời gian tới.

Bài: Đẹp Online

08/03/2023, 18:00