Á hậu Thuỳ Dung yêu kiều trong trang phục áo dài của NTK Thủy Nguyễn - Tạp chí Đẹp

Á hậu Thuỳ Dung yêu kiều trong trang phục áo dài của NTK Thủy Nguyễn

Giải Trí

Bộ ảnh của Á hậu Thuỳ Dung thực hiện tại thành phố Biên Hoà, Đồng Nai. Trong không gian cổ kính, Thuỳ Dung lột tả nét duyên dáng, dịu dàng của người con gái với tà áo dài và áo yếm truyền thống.

Những chiếc áo dài tà ngắn giúp Thùy Dung dễ dàng di chuyển khoe dáng ngọc

Đặc biệt, chiếc áo yếm màu xanh ngọc trong bộ ảnh chính là vật kỷ niệm đáng nhớ của Thuỳ Dung tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong buổi họp báo của cuộc thi, cô quyết định mặc bộ váy yếm này thay cho trang phục dạ hội quen thuộc. Nhờ quyết định đó, Thùy Dung nhận được sự chú ý của khán giả, truyền thông trong suốt sự kiện bởi vẻ đẹp độc đáo, khác lạ. Cũng từ đây, Thuỳ Dung được nhiều khán giả, thí sinh đặt nickname là “cô Tấm” của Hoa hậu Việt Nam. Vì thế, cô quyết định chụp bộ ảnh với chiếc áo này để lưu lại kỷ niệm đẹp của tuổi trẻ.

Chiếc áo yếm màu xanh ngọc là vật kỷ niệm đáng nhớ của Thuỳ Dung tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Sau khi đăng quang danh hiệu Á hậu Việt Nam, Thuỳ Dung khá kín tiếng. Thùy Dung chia sẻ, cô tạm gác những cơ hội để tập trung học tập ở trường Đại học Ngoại thương Tp.HCM và thực hiện những công việc ước mơ của mình. Thỉnh thoảng, cô chỉ tham dự các sự kiện phù hợp với sự cho phép, định hướng từ gia đình. 

Ở độ tuổi 20, tôi phải cố gắng tập trung cho học tập. Một phụ nữ đẹp trước hết phải đẹp về tri thức. Nhan sắc và danh hiệu chỉ là điều kiện cần chứ không phải điều kiện đủ để thành công“, Thuỳ Dung tâm sự.

Xem thêm hình ảnh Á hậu Thùy Dung trong trang phục áo dài của NTK Thủy Nguyễn:

chen clip

Bài: Thùy Dương
Trang phục: NTK Thuỷ Nguyễn
Nhiếp ảnh: Cúm
Trang điểm: Hiwon
logo

 

Thực hiện: depweb

25/10/2016, 08:06