Á hậu Thùy Dung khoe vẻ đẹp tinh khiết như sương mai - Tạp chí Đẹp

Á hậu Thùy Dung khoe vẻ đẹp tinh khiết như sương mai

Giải Trí

Thần thái và vẻ đẹp của Á hậu 20 tuổi vô cùng cuốn hút trong bộ ảnh Beauty

Đây là bộ ảnh đầu tiên do chính Thùy Dung lên ý tưởng và kế hoạch thực hiện. Ê-kip của buổi chụp hình đùa rằng, làm việc với Á hậu khỏe re. Bởi Thùy Dung chủ động làm việc với ê – kip một cách chu đáo, tỉ mỉ, từ việc lên yên tưởng, phong cách trang điểm cho đến lựa chọn trang phục.

Thay cho những bộ váy dạ hội với kiểu cách trang điểm lộng lẫy, Thùy Dung chọn những chiếc váy trắng tinh khôi và tông trang điểm nhẹ nhàng

Với phong cách trang điểm tông màu nude, Thùy Dung khoe được tối đa nét đẹp nhẹ nhàng tươi trẻ vốn có. Nhiều người nhận xét, gương mặt của Á hậu thay đổi khá rõ theo từng phong cách trang điểm khác nhau. Tuy nhiên, tông trang điểm trong trẻo giúp Thùy Dung “ăn điểm” nhiều nhất. Tận dụng phong cách này, hình ảnh của Á hậu ngày càng hoàn thiện so với thời điểm đăng quang.

Màu trắng tinh khôi của chiếc váy làm nổi bật làn da trắng hồng của người đẹp

Sau khi cuộc thi HHVN 2016, không giống những người đẹp khác, Thuỳ Dung khá kín tiếng. Á hâu cho biết, cô muốn dành toàn bộ thời gian cho việc học tập tại trường Đại học Ngoại thương Tp.HCM. Song song đó, cô chỉ tham gia một số hoạt động, sự kiện phù hợp vào cuối tuần với sự định hướng từ gia đình. 

Mỗi kiểu váy khác nhau giúp vẻ ngoài của Á hậu không bị lặp lại nhàm chán

Thuỳ Dung chia sẻ thêm, danh hiệu Á hậu Việt Nam với cô tựa như một đôi giày thủy tinh mang vẻ đẹp lấp lánh và hào nhoáng. Tuy nhiên, để bước đi vững chắc, tự tin trên đôi giày ấy là một hành trình của sự tôi luyện. “Tôi luyện từ thần thái, suy nghĩ và kiến thức đều cần thiết. Nếu chưa đủ độ chín mà bạn quyết định tăng tốc, đôi giày lung linh kia hoàn toàn có thể khiến bạn vấp ngã”, Á hậu tâm sự.

Xem thêm những hình ảnh xinh đẹp của Á hậu Thùy Dung trong bộ ảnh Beauty:

Bài: Thùy Dương
Ảnh: Hachi Đoàn
Make up & Hair: Hiwon
 Stylist: Zoe
logo

 

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

08/10/2016, 10:06