Á hậu Huyền My ngồi “ghế nóng” Người đẹp nhân ái – Hoa hậu Việt Nam

Giải Trí

Xuất hiện tại buổi ghi hình “Người đẹp Nhân ái”, Á hậu Huyền My khoe “vòng eo con kiến” trong trang phục sang trọng cuốn hút

Sau khi thay thế vị trí của Hoa Hậu Kỳ Duyên trên sân khấu của đêm chung khảo phía Bắc và làm MC dẫn dắt phần thi “Người đẹp biển”, Á hậu Huyền My tiếp tục đảm nhận vai trò mới trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016  – thành viên hội đồng bình luận phần thi “Người đẹp Nhân ái”.

Theo đó, Á hậu Huyền My cùng các thành viên của hội đồng bình luận – MC Trấn Thành, nghệ sĩ Xuân Bắc và nhà báo Trác Thúy Miêu nhận nhiệm vụ bảo vệ cho dự án hoạt động cộng đồng của các thí sinh trong chương trình “Người đẹp Nhân ái”. 


Bộ váy đuôi cá màu vàng ánh kim tôn lên nước da trắng mịn của Á hậu

Tại buổi ghi hình, Huyền My có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng các thành viên trong hội đồng bình luận 

So với các bình luận viên là đàn anh, đàn chị đã dày dặn kinh nghiệm trên “ghế nóng”, Huyền My cũng có lợi thế bởi sự tự nhiên, tươi trẻ. Tuy vậy, Huyền My chia sẻ, ngồi trên “ghế nóng”, cô hồi hộp không kém các thí sinh trên sân khấu. Á hậu cho biết, điều cần nhất ở một bình luận viên là phải có tầm nhìn bao quát, từ đó đưa ra những góp ý thiết thực giúp các thí sinh hoàn thiện hơn với các hoạt động và dự án thiện nguyện khác trong tương lai. Á hậu đặt mình ở tâm thế một người trẻ tuổi để đưa ra những lời khuyên, nhận xét mang tính xây dựng với các thí sinh.

Người đẹp sinh năm 1995 cũng có dịp đọ dáng với MC Ái Phương trong hậu trường

Tập 6 phần thi “Người đẹp Nhân ái” với sự tham gia của Á hậu Huyền My sẽ được phát sóng vào 20 giờ ngày 7/8 trên VTV9. 

Bài: Thùy Dương
Ảnh: Tuấn Vũ
logo

Thực hiện: depweb

04/08/2016, 13:41