Á hậu Huyền My chính thức phản hồi trước nghi vấn "gạ gẫm" người yêu của bạn thân - Tạp chí Đẹp

Á hậu Huyền My chính thức phản hồi trước nghi vấn “gạ gẫm” người yêu của bạn thân

Giải Trí

Vào ngày 15/5, Á hậu Huyền My bất ngờ bị một cô gái (tự nhận là bạn thân của Á hậu) tố cáo trên Facebook cá nhân rằng, Huyền My cố tình “thả thính” bạn trai của cô gái này, dù trước đó, cô đã cảnh báo Huyền My hãy tránh xa bạn trai của mình. Theo đó, tài khoản Facebook của cô gái này chia sẻ các đoạn tin nhắn cùng những lời trách cứ, lên án việc Huyền My có nhắn tin cho bạn trai của cô.

huyen-my-bi-to-tha-thinh-ban-cua-chong-1494899181624-crop-1494899628062
Đoạn “tố” Huyền My “thả thính” bạn trai của mình trên Facebook cá nhân của cô gái tự nhận là bạn thân của Á hậu

Trước sự việc không hay liên quan đến con gái, bà Lan Phương – mẹ của Á hậu Huyền My cho biết, Huyền My là một trong số những người mẫu tham gia trình diễn show thời trang của NTK Hoàng Hải vừa diễn ra mới đây. Bộ váy mà Huyền My trình diễn sau đó được đem đấu giá và mang về 6.500 USD cho công tác từ thiện (theo thông tin của phóng viên được biết, người mua bộ váy mà Huyền My trình diễn chính là bạn trai của cô gái tố Huyền My, chàng trai này tên là Sơn).

8u9a3315
Á hậu Huyền My

Bà Lan Phương cho hay: “Tôi vô cùng sửng sốt khi con tôi bị gán vào vụ việc này. Tôi chính là người trực tiếp cùng Huyền My đến buổi diễn, cùng về và theo sát con gái trong suốt đêm diễn. Tôi khẳng định trong đêm diễn đó, Huyền My tập trung hoàn toàn cho công việc, càng không có thời gian để trò chuyện hay gặp gỡ bất kỳ ai không có liên quan khác. Khi biết được thông tin trên, tôi cảm thấy tổn thương thay cho con gái mình và tức giận cô gái đã tung tin.”.

Bà Lan Phương chia sẻ thêm: “Ngay sau sự việc diễn ra, tôi có nói chuyện thẳng thắn với con gái và khẳng định rằng, không có việc Huyền My liên lạc trước với người mua đấu giá chiếc váy. Lúc đó, Huyền My còn hỏi tôi không biết người đã đấu giá mua chiếc váy mình mặc là ai, tôi trả lời rằng cũng chỉ biết tên của người đó là Sơn và đó là một khách mời của NTK Hoàng Hải.

Sau đó, Huyền My mới nhớ ra người bạn này vì đã lâu không liên lạc, sau lần Sơn chủ động nhắn tin trước, Huyền My có nhắn tin trân trọng cảm ơn người đã mua áo với đúng tính cách lịch sự thân thiện của Huyền My đối với những đối tác, khách hàng hay người hâm mộ.

Hiện tại, Huyền My còn lưu lại tất cả mọi nội dung tin nhắn và sẽ sớm công khai đến mọi người, sau khi My đã suy nghĩ cặn kẽ mọi điều về việc có làm tổn thương hay làm ảnh hưởng đến ai hay không?” – Bà Lan Phương khẳng định.

Ngoài ra, trước những lời tố cáo và quy chụp con gái mình, mẹ của Huyền My cho biết, bà đã liên hệ với luật sư và cơ quan chức năng để có biện pháp để bảo vệ con gái mình.

8u9a3380

Từ ngày đăng quang Á hậu Hoa Hậu Việt Nam 2014, Huyền My luôn nỗ lực hoàn thành sứ mệnh của một Á hậu. Bất cứ khi nào ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam cần cho các hoạt động cộng đồng, hoạt động từ thiện, Huyền My luôn sẵn sàng và sắp xếp thời gian thực hiện một cách tốt nhất. Song song đó, ý thức được mình là một Á hậu, Huyền My cũng luôn giữ gìn hình ảnh, chủ động học hỏi, học tập để hoàn thiện bản thân. Với những nỗ lực đó, Huyền My ngày càng nhận được sự yêu mến, ủng hộ của công chúng. Tuy nhiên, những thông tin tố cáo của cô gái trên dù chưa biết thực hư ra sao, nhưng phần nào cũng làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Huyền My.

Liên lạc với bà Phạm Kim Dung – Phó Ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Việt Nam 2014 trước câu chuyện không hay xảy ra với Á hậu Huyền My, bà Kim Dung chia sẻ, Huyền My là cô gái năng động, tự tin và phối hợp tốt với BTC trong mọi hoạt động cộng đồng dù ở thời điểm đã qua nhiệm kỳ Á hậu. Huyền My cũng là Á hậu chịu khó học hỏi, tiếp thu những cái mới để hoàn thiện bản thân.

Khi được hỏi nhận xét gì về những tin nhắn của Huyền My được báo chí công bố hôm nay, bà Kim Dung cho hay, những nội dung tin nhắn được đăng tải thì không rõ ràng cả câu chuyện, mà chắp vá của các cuộc trao đổi khác nhau nên cũng không thể hiểu rõ nội dung của câu chuyện và cũng không thấy điều gì bất thường.

Về nội dung tin nhắn bị cho là “thả thính”, bà Kim Dung cho biết tính tình Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 vui vẻ, thân thiện nên trong cách trả lời tin nhắn cũng vô tư, vui vẻ nên có thể gây hiểu nhầm. việc trả lời tin nhắn với người đã giúp mua chiếc váy với mục đích từ thiện do mình góp phần tham gia, là điều khá bình thường.

8u9a3325

Ngoài ra, bà Dung chia sẻ thêm: “Với những việc chuyên môn cần trao đổi trực tiếp với My thì dù điện thoại hay email luôn được Huyền My trả lời một cách hóm hỉnh, dễ thương. Những tin nhắn của Huyền My thường theo phong cách teen, kể cả gửi cho tôi hay các anh chị có liên hệ công việc… Huyền My luôn tạo cảm giác thân thiện, gần gũi như đã thân quen từ lâu…

Liên hệ với NTK Hoàng Hải – chủ nhân đêm thời trang có diễn ra hoạt động đấu giá váy áo vì mục đích từ thiện, anh cho biết người mua chiếc áo cũng là một khách mời như tất cả các khách mời khác, khách mời nói mua tặng mẹ mình. Sau đó vì quá bận rộn, Hoàng Hải cũng không quan tâm chi tiết cho tới thời điểm diễn ra sự việc.

Sáng nay 16/5, ê-kip của Hoàng Hải có liên hệ lấy số đo của mẹ người khách này để chỉnh váy cho chuẩn, mọi việc diễn ra vẫn rất bình thường. Theo NTK Hoàng Hải, Huyền My và vị khách mời mua chiếc áo trong show trình diễn không thân thiết gì, bởi thông tin đấu giá từ thiện đến cuối giờ Huyền My mới biết.

images1902821_huyen_my_bat_ngo_bi_to_tan_tinh_nguoi_yeu_cua_ban_than_2_591aae9c9d7b1
Chàng trai mặc bộ vest xanh là vị khách mời mua đấu giá bộ váy Huyền My mặc trong show trình diễn của NTK Hoàng Hải

NTK Hoàng Hải còn chia sẻ thêm: “Tôi thường xuyên nhắn tin với My và nhận được phản hồi rất nhanh, dễ thương và luôn kèm theo những icon ngộ nghĩnh. Huyền My rất lễ phép và hóm hỉnh. Nếu như đi nước ngoài thì ngay sau khi đọc được tin nhắn My cũng phản hồi lại. Chắc có lẽ chính sự vô tư, hồn nhiên, dễ thương, lịch sự và thân thiện mỗi khi nhắn tin trả lời như vậy nên có thể dễ gây hiều lầm.”

Hiện tại, Á hậu Huyền My đang tập trung toàn bộ thời gian và tâm sức cho các bài học để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International 2017. Huyền My chia sẻ, cô sẽ cố gắng hết sức mình để thể hiện thật tốt bản thân, xứng đáng là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc uy tín hàng đầu thế giới này.

san-khau-30
Bộ trang phục Huyền My mặc trong show trình diễn của NTK Hoàng Hải được đem đấu giá

Á hậu cũng rất tiếc khi vô tình bị cuốn vào một vụ việc quá kỳ lạ, phần nào ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của mình. Nhưng Huyền My hy vọng, những người hâm mộ sẽ có cái nhìn đa chiều và đúng đắn nhất, cũng như luôn ủng hộ các hoạt động của Huyền My trong thời gian tới. Chắc chắn chỉ trong nay mai, Huyền My cùng gia đình và luật sư riêng sẽ có phản hồi rõ ràng và đầy đủ nhất.

8u9a3359

Thực hiện: depweb

17/05/2017, 10:44