Á hậu Hoàng Thùy khoe trọn nét quyến rũ giữa kinh đô ánh sáng

#OOTD

Paris nổi tiếng với tên gọi “kinh đô ánh sáng” Ville lumière hay còn được ví von là “thành phố của tình yêu”. Chính những nét đẹp lãng mạn và các danh xưng mĩ miều ấy mà nơi đây đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều nhà thiết kế và mới đây, NTK Linh San cũng đưa hơi thở của Paris vào trong BST mới của mình, tỏa sáng cùng thần thái của Á hậu Hoàng Thùy.

hoang-thuy-paris-ntk-linh-san-tap-chi-dep-004
Lấy tên gọi là “Fairy”, BST như kể về vùng đất thần tiên với những vẻ đẹp thơ mộng, kết hợp với những đường nét cổ điển đầy tinh tế của nghệ thuật châu Âu nhưng không quá ủy mị, NTK Linh San đã chọn các mẫu váy có phom dáng hiện đại cùng đường cắt xẻ dứt khoát, mạnh mẽ tạo sự quyến rũ cho người mặc.
Giữa ánh nắng vàng rực của mùa Thu tại Paris, những hạt đá quý gắn kết trên váy càng trở nên lóng lánh hơn. Đặc biệt, các đường may và xếp pli gấp khúc được thể hiện khá tỉ mỉ, giúp Á hậu Hoàng Thùy thể hiện hình ảnh của một "nàng tiên" kiêu sa, lộng lẫy.
Giữa ánh nắng vàng rực của mùa Thu tại Paris, những hạt đá quý gắn kết trên váy càng trở nên lóng lánh hơn. Đặc biệt, các đường may và xếp pli gấp khúc được thể hiện khá tỉ mỉ, giúp Á hậu Hoàng Thùy thể hiện hình ảnh của một “nàng tiên” kiêu sa, lộng lẫy.

hoang-thuy-paris-ntk-linh-san-tap-chi-dep-015

hoang-thuy-paris-ntk-linh-san-tap-chi-dep-022
Bộ hình được chụp tại Khải Hoàn Môn, Tháp Eiffel, Nhà thờ Đức Bà… vốn là các địa danh nổi tiếng dễ gây thương nhớ của thủ đô nước Pháp.
Sự cộng hưởng từ vẻ uy nghi của các công trình càng giúp nâng tầm bộ trang phục, tạo nên nét sang trọng, quý phái.
Sự cộng hưởng từ vẻ uy nghiêm của các công trình càng giúp nâng tầm các thiết kế, tạo nên nét sang trọng, quý phái.
Thiết kế cúp ngực tông màu xanh lá mát mắt cùng các nếp gấp uốn lượn theo đường cong cơ thể.
Thiết kế cúp ngực tông màu xanh lá mát mắt cùng các nếp gấp uốn lượn theo đường cong cơ thể.
Tuy mang phong cách cổ điển châu Âu nhưng NTK Linh San vẫn không quên kết hợp nét văn hoá của người Việt Nam khi cho ra mắt hình ảnh tà áo dài thướt tha trên khung cảnh Nhà thờ Đức Bà.
Tuy mang phong cách cổ điển châu Âu nhưng NTK Linh San vẫn không quên kết hợp nét văn hoá Việt khi cho ra mắt hình ảnh tà áo dài thướt tha trên nền khung cảnh Nhà thờ Đức Bà.
Chiếc áo dài vàng hoàng gia quyền lực và chiếc áo dài xanh ngọc có hình ảnh những chú chim bồ câu bay lượn mang theo ý nghĩa hoà bình. Dù ở bất cứ đâu NTK Linh San luôn muốn nét đẹp văn hoá Việt Nam phải luôn hiện hữu và đi xa hơn nữa.
Tông màu vàng được lấy cảm hứng từ trang phục Hoàng gia quyền lực hay sắc xanh ngọc cùng những chú chim bồ câu bay lượn mang theo ý nghĩa hòa bình, các thiết kế áo dài như một lời nhắn gửi về nét đẹp của hồn Việt.
Với NTK Linh San, cái đẹp không bao giờ có điểm dừng và cũng không có bất kì giới hạn nào cho chuẩn mực cái đẹp.
Với NTK Linh San, cái đẹp không bao giờ có điểm dừng và cũng không có bất kì giới hạn nào cho chuẩn mực cái đẹp.

Thực hiện: Tô Hoàng Bảo

24/10/2018, 07:00