Á hậu Hoàng My gặp gỡ tỷ phú Richard Branson - Tạp chí Đẹp

Á hậu Hoàng My gặp gỡ tỷ phú Richard Branson

Sao

Cùng với những huyền thoại Bill Gates, Steve Jobs và Warren Buffet, Richard Branson là một trong những doanh nhân có sức ảnh hưởng lớn trên thế giới. Phong cách sống và sự nghiệp của ông luôn được quan tâm một cách đặc biệt bởi truyền thông và những người đang trên đường lập nghiệp.

Á hậu Hoàng My và tỷ phú Richard Branson

Theo tạp chí Forbes, ông Branson sở hữu khối tài sản trị giá 5 tỷ USD, đứng thứ 330 trong danh sách tỷ phú thế giới và là người giàu thứ 12 tại Anh.

Thương hiệu Virgin của ông gây tiếng vang lớn từ những năm 1980, khi ông thành lập hãng máy bay Virgin Atlantic. Sau đó, Branson lần lượt bổ sung thêm các thương hiệu Virgin Mobile và Virgin Trains.

Á hậu Hoàng My tại sự kiện

Vị tỷ phú tự thân này được biết đến với cá tính và những triết lý khác biệt, ví như ông cho phép nhân viên làm việc tại nhà và cho rằng người đi làm nghỉ càng nhiều thì họ càng mang về nhiều lợi nhuận cho công ty.

Sự kiện còn có sự xuất hiện của triệu phú Mỹ – Kane Minkus

Ông từng cá độ thua một tỷ phú khác và phải… cạo lông chân, tô son để làm tiếp viên hàng không như một phần trong thỏa thuận thua cuộc. Với ông, triết lý số một để thành công trong cuộc sống là làm những gì mình thích, bởi theo ông “bạn chỉ sống một lần trong đời”.

Sau cuộc gặp gỡ với tỷ phú Richard Branson, Á hậu Hoàng My chia sẻ: “Branson là một người nồng ấm, thân thiện, yêu phụ nữ và là một trong những doanh nhân Hoàng My rất yêu thích vì sự cá tính, điên rồ. Hoàng My khâm phục sự thành công của ông ấy. Những lời chia sẻ của Richard khiến Hoàng My có thêm “lửa” để chinh phục ước mơ của mình.” – lời á hậu.

Bài: Thùy Dương
Ảnh: Robert Hoàng
logo

Thực hiện: depweb

14/09/2015, 09:44